ข่าว

                จบทริปไปแล้วแบบแฮปปี้ สำหรับ 2 คู่รักคนดังอย่าง เต้ย จรินทร์พร และ อาเล็ก ธีรเดช ที่ล่าสุดก็แพ็คกระเป๋าพากันเดินทางไปท่องเที่ยวไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์ หลังจาก อาเล็ก ให้ของขวัญวันคล้ายวันเกิดกับ เต้ย ด้วยบัตรท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ 1 ที และเธอก็เลือกมาว่าเป็นที่นี่ แถมช่วงที่เดินทางไปยังอยู่ในช่วงเดียวกับวันคล้ายวันเกิดของ อาเล็ก อีกด้วย

                ล่าสุด อาเล็ก ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงทริปดังกล่าวว่าเป็นไปด้วยความแฮปปี้ และทริปนี้ก็ไม่ได้รับหน้าที่เป็นป๋าเปย์ให้ทุกอย่างขนาดนั้น เรียกว่าช่วยๆ กัน เพราะถือว่าเป็นทริปที่ตั้งใจจะไปพักผ่อนด้วยกันทั้งคู่ ส่วนภาพถ่ายที่โดนแซ็วว่าคล้ายๆ กับการถ่ายพรีเวดดิ้งนั่น อาเล็ก บอกว่า เป็นแค่โมเมนต์หวานๆ ปกติ ยังไม่ได้แพลนถึงขนาดนั้น ส่วนจะขอแต่งงานหรือเปล่า ยังไม่ได้มีแพลนในเร็วๆ นี้

                “สนุกดีครับ สวยมากๆ บรรยากาศดีมากๆ วิวสวยเต้ยน่ารัก ส่วนใหญ่เล็กเป็นคนวางแผน เพราะว่าเป็นทริปวันเกิดของเขา เราก็เลยขอจัดการวางแผนทั้งหมดครับ ด้วยความที่มันเป็นของขวัญครับ ก็เลยตั้งใจจะออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง แต่เต้ยเขาก็ไม่ยอมให้เราออกคนเดียวไง เขาก็ออกนั่นนี่บ้างเหมือนกัน (ทริปสองคนครั้งแรก) ใช่ครับ ตอนแรกก็เป็นห่วงว่าจะทะเลาะกันไหม แต่สุดท้ายก็ไม่เลย สนุกดีครับ เป็นทริปที่ดีมากๆ ทริปนี้มันก็ทำให้เรารู้ว่า..นั่นแหละ แฮปปี้ครับ มันก็เป็นช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันสองคนจริงๆ เรียกว่ามีความสุขมากๆ

                เอาจริงๆ แค่การขับรถระหว่างทางก็แฮปปี้มากแล้วนะครับ ทริปนี้ก็ดูแลกันและกันไปครับ (ภาพคุกเข่า) ไม่ได้คุกเข่า แค่นั่งชันเข่า ไม่ได้ตั้งใจอะไรเลย ไปสองคนไม่มีคนถ่ายรูปให้ ก็เลยตั้งกล้องไว้กับหิน แล้วจะยืนก็ไม่ใช่ ก็เลยนั่งชันเข่าดีกว่า (วางแผนไว้ไหม) ยังครับ ถามว่าตัวเราเองสามสิบแล้วก็คิดบ้าง แต่ตอนนี้ยังอยากเรียนรู้ไปอีก เรายังอยากทำตัวเองให้มันมั่นคงมากกว่านี้ด้วยครับ (คนนี้แหละใช่แล้ว) ครับ ผมไม่ได้ตั้งเป้าไว้หรอกครับว่าเงินเก็บเท่าไหร่ถึงจะแต่งงาน แต่ก็อยากให้ตัวเองพร้อมก่อน เพื่อนๆ ก็พูดแบบนี้นะครับว่า ถ้าแบบนี้ยังไม่พร้อมเมื่อไหร่จะพร้อม สุดท้ายเราก็รู้ตัวเองครับว่าตอนนี้เราพร้อมจริงไหม เราอยากให้เรามั่นคงอีกสักนิด ถ้าเกิดมันมีเรื่องแบบนั้นขึ้นมาจริงๆ เราต้องดูแลเขาให้ได้ ดูแลครอบครัวเขา ครอบครัวเราให้ได้ เราต้องเป็นผู้นำ มันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับเล็กครับ”

                นอกจากนี้ อาเล็ก ยังอัพเดทอาการป่วยของคุณแม่ด้วย หลังจากเข้ารับการผ่าตัดรักษาไทรอยด์ ตอนนี้อาการดีขึ้น ยอมรับว่าตอนแรกแอบกังวลมากเหมือนกัน เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ของคุณแม่ แต่ได้ทีมแพทย์ที่เก่ง และตอนนี้ก็อยู่ในช่วงพักฟื้น ไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก

ภาพ : toeyjarinporn / lekteeradetch

RELATED ข่าว
EFM