ข่าว

                เป็นข่าวร้อนสะเทือนวงการ เมื่อคู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่าง ดาว พิมพ์ทอง และ พอร์ช ศรัณย์ ถึงคราวมีเหตุให้รักต้องสะดุด เมื่อฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจบนเฟสบุ๊คส่วนตัว ถึงความสัมพันธ์ที่กำลังมีปัญหา พร้อมกับการกดเลิกติดตามอินสตาแกรมไป

                โดยล่าสุด ดาว ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมกับยอมรับผิดที่โพสต์แบบนั้นออกไป โดยเธอยืนยันว่าไม่ได้คิดว่าโพสต์ดังกล่าวจะถูกแคปไปแชร์ต่อ เพราะนั่นเป็นเฟสบุ๊คส่วนตัว และหลังจากที่โพสต์ไม่นานก็ตัดสินใจลบออก รวมทั้งข่าวที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบโดยตรงต่อ พอร์ช ที่ถูกตำหนิว่าเป็นคนไม่ดี

                “เอาจริงๆ ตอนนี้ตอบได้ในส่วนของตัวเอง เพราะทุกอย่างมันยังไม่ได้เคลียร์ค่ะ สิ่งที่หนูโพสต์หนูต้องขอโทษพอร์ชนะ ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจให้คนอื่นแคปไปโพสต์ต่อหรืออะไร เพราะคนภายนอกก็ยังไม่ค่อยมีคนรู้ว่าดาวมีเฟสบุ๊ค มันเป็นไพรเวทจริงๆ ลงไปด้วยอารมณ์วินาทีนั้นจริงๆ และไม่นานเราก็ลบ และก็ไม่ได้อยากให้ตัดสินจากโพสต์ตรงนั้นว่าพอร์ชเขาแย่หรืออะไร ตอนนี้อยากให้มองในมุมของเขาด้วย มุมของดาวโพสต์เพราะคิดว่าไม่มีอะไร แต่วันนี้มันหลุดออกไปก็เลยต้องขอโทษพอร์ชด้วย

                สาเหตุมันมาจากจุดขัดแย้ง เป็นจุดขัดแย้งที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ตอนแรกๆ แต่เราเลือกที่จะมองข้าม แต่ด้วยความที่มันผ่านไป มันเลยมองข้ามไปไม่ได้ ก็เลยเกิดเพราะความน้อยใจค่ะ บวกกับความอารมณ์ร้อนของเราด้วยค่ะ ที่ผ่านมาเราไม่ถือว่าอยู่เพราะทนนะคะ แต่จะบอกว่าตอนที่คบกันมามันก็ดีมาตลอด เราไม่ได้อดทน

                ภาพคู่เหรอคะ ไม่ได้ลบค่ะ แค่ซ่อนไว้ก่อน คือหนูก็เป็นคนงอนแรงอยู่แล้วด้วยค่ะ (ใครพูดว่าเลิกกันไปเลย) หนูนี่แหละค่ะ แต่ตอนนี้มันยังไม่ชัดเจน เรียกว่าถอยออกมาในสถานะหนึ่งก่อนค่ะ (เขาอันฟอลโล่เราไปแล้ว) ก็ตามนั้นเลยค่ะ หนูไม่ได้บล๊อกค่ะ ทุกอย่างก็ต้องแล้วแต่เขาค่ะ ถามว่าอยากเคลียร์ไหมมันก็พูดไม่ออก แล้วแต่เวลาแล้วกันค่ะ สิ่งที่คุยก็ขอโทษเขาที่ทำให้เขารู้สึกแย่ค่ะ

                ถามว่ายังรักไหมก็รักค่ะ หนูเองก็ไม่ได้มีทิฐิ อย่างที่บอกว่ามันเป็นจุดเล็กๆ ที่เรามองข้ามมาตลอด คืออย่างน้อยถ้าเราถอยออกมาก็ยังเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม ถ้าแตกหักไปเลยก็กลัวว่าจะมองหน้ากันไม่ได้ เพราะยังต้องอยู่ในสังคมเดียวกันค่ะ ที่ผ่านมาก็ได้ขอโทษเขาในสิ่งที่เราทำผิดนะคะ จะโทษว่าหนูผิดก็ได้นะคะ แต่อย่าเพิ่งไปมองเขาว่าเขาแย่จากสิ่งที่หนูโพสต์”

                นอกจากนี้ ดาว ยังบอกอีกว่า โอกาสสำหรับการการรีเทิร์นตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้ เพราะยังไม่มีโอกาสได้คุยกันมากนัก หลังเกิดเรื่องมีเพียงการคุยเพื่อขอโทษที่ทำให้เกิดผลกระทบเท่านั้น ซึ่งช่วงท้ายนี้ ดาว เปิดใจทั้งน้ำตา ก่อนที่จะย้ำเรื่องขอโทษในความใจร้อน โพสต์อะไรไปแบบไม่ยั้งคิด

RELATED ข่าว
EFM