ข่าว

                เตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดงอีกรายแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่ม กวินท์ ดูวาล เพราะล่าสุดออกอาการดีใจ พร้อมประกาศข่าวว่า 5 พฤศจิกายน นี้ จะควงแขนแฟนสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เข้าพิธีวิวาห์ หลังใช้เวลาคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี

                โดย กวินท์ เผยว่า ตอนนี้แม้ว่าทุกอย่างจะเสร็จพร้อมสำหรับวันงาน แต่ก็ยังมีรายละเอียดบางส่วนที่ยังต้องเร่งมือ อาทิเช่น ชุดเจ้าบบ่าว-เจ้าสาว เพราะล่าสุดที่เข้าไปปรับแก้ก็ยังไม่สมบูรณ์ เพราะน้ำหนักลดลงทั้งคู่ ทำให้พาร์ทชุดแต่งงานยังต้องใช้เวลาในการปรับแก้อยู่ แต่มั่นใจว่าเสร็จทันก่อนถึงวันสำคัญแน่นอน

                “สละโสดแล้วครับ ตอนนี้ก็กำลังเตรียมงานกันอยู่เลย แต่ส่วนใหญ่ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งงานจะเกิดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน นี้แล้วครับ ผมดีใจมากๆ เลยนะครับ เพราะผมรู้สึกว่าเราโตขึ้นมามากๆ เลยละ แล้วเราก็รู้สึกรักปุ้ยมากๆ ด้วย หลังจากที่เราคบกันมานานก็หลายปีนะครับ

                ตัวผมเองหลังแต่งงานอยากมีลูกเลยครับ เพราะรู้สึกว่าเราก็อายุเริ่มมากกันแล้ว บวกกับพ่อผมก็แก่แล้ว เขาก็น่าจะอยากเห็นหน้าหลานเร็วๆ ครับ ส่วนเราคุยกันแล้วว่าอาจจะต้องรออีกสัก 2 ปีก่อน เขาเองก็ยังไม่พร้อมที่จะมีครับ หลายคนก็ถาม คือผมอยากรอให้มีเงินมากพอสำหรับการเรียนของน้อง บวกกับบ้านเสร็จ คืออยากให้อะไรๆ มันพร้อมกว่านี้ก่อน ก็ประมาณนั้นครับ 2 ปี”

                โดย กวิน บอกว่า ยังมั่นใจในสุขภาพและความพร้อมของตัวเอง ยังไม่ถึงขั้นต้องใช้วิทยาการทางการแพทย์เข้ามาช่วย ทางด้านว่าที่ภรรยาอย่าง ปุ้มปุ้ย เองก็ค่อนข้างพร้อมและมีสุขภาพที่แข็งแรง หากถึงจังหวะที่เหมาะสมจริงๆ สำหรับการมีทายาท ก็คอาจจะต้องพากับเข้าไปพบแพทย์อีกครั้งหนึ่ง

RELATED ข่าว
EFM