ข่าว

                หัวใจไม่ว่างแล้ว สำหรับอดีตนางแบบสาว โย ยศวดี โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือเรื่องการซุ่มคุยหนุ่มนอกวงการอยู่ แถมยังมีกระแสเม้าท์ตามมาอีกด้วยว่า รักครั้งนี้มีวี่แววจะประกาศแต่งงานแบบฟ้าแลบเลย

                โดยล่าสุด โย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะมีหนุ่มคุยรู้ใจกันอยู่จริง แต่ยังไม่ถึงขั้นเตรียมประกาศแต่งงานนะ ขอใช้เวลาเรียนรู้ดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนจะมีโอกาสพามาเปิดตัวหรือไม่นั้น เธอบอกว่าคงไม่ คือถ้าจะได้เห็นหน้าเต็มๆ ก็คงเป็นภาพจากงานแต่งงานทีเดียวไปเลย

                “หัวใจตอนนี้ยังไม่มีอะไรค่ะ ไม่นะคะ ก็มีคนที่คุยแหละ เพราะว่าเราก็เลิกรากับคนเก่าไปนานแล้ว ก็เป็นธรรมดาที่จะเปิดใจให้คนใหม่เข้ามาค่ะ แต่ว่าตอนนี้ยังนิ่งๆ เงียบๆ ไม่ได้มีอะไรมากขนาดนั้นค่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวหรืออะไรมาก อยากใช้เวลาเงียบๆ แล้วค่อยเปิดอีกทีคือตอนที่เป็นภาพงานแต่งงานเลย (ยิ้ม) เขาเองก็ไม่ได้อะไรนะคะ แค่รอเวลาแล้วเปิดตัวแต่งงานมกราคมปีหน้าเลย ไม่ใช่ๆ ล้อเล่นค่ะ (หัวเราะ) ไม่ค่ะ ล้อเล่น ไม่เร็วขนาดนั้นนะคะ รอไปเรื่อยๆ เหอะ ไม่อยากพูดอะไรมากตอนนี้ รอให้ภาพมาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นเลยค่ะ

                ถามว่าตอนนี้เป็นยังไงก็รู้สึกแฮปปี้ขึ้นนะคะ สบายขึ้น เพราะว่าตอนนี้ก็แพลนตัวเองเรื่องการแข่งขันกีฬา และก็เริ่มวางแผนเรื่องอนาคตชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่ะ ในปีหน้าก็อาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงในความคิดเราในปีหน้า (แสดงว่าจะมีโอกาสแต่งงานฟ้าแลบต้นปี) แล่บเลยเหรอคะ ไม่น่าแล้วนะ รุ่นเราไม่น่าเรียกว่าแลบแล้ว ก็ถ้าเกิดคุยกันแล้วโอเคก็แต่งงานก็ได้ ไม่ได้อะไรค่ะ (ครอบครัวว่ายังไงบ้าง) เขาก็บอกแหละว่าถ้ามีแฟนใหม่ก็แต่งงานเถอะ จะได้ช่วยเลี้ยงหลานให้ค่ะ แต่ยังนะคะ เพราะว่ามันยังไม่มีอะไร ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ปิดบังอะไรค่ะ”

ภาพ : yoyossavadee

RELATED ข่าว
EFM