ข่าว

                กลับมาใช้สถานะ “โสด” แถมยังพ่วงสร้อยด้วยว่า “สวยและรวยมาก” มาพักใหญ่ สำหรับ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ล่าสุดมีคนจับตามองว่าเมื่อไหร่กันนะ ที่จะเปิดใจรับหนุ่มคนใกม่สักที่ แถมยังแว่วๆ มาว่าตอนนี้เริ่มมีคนเข้ามาขายขนมจีบ และอาสาดูแลหัวใจบ้างแล้ว

                โดย ดีเจต้นหอม ยอมรับว่า ตอนนี้ก็ยังเป็นช่วงที่ปิดใจ เพราะอยากทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัว และการดูแลลูกชายอย่าง น้องปกป้อง ส่วนอนาคตจะเปิดใจไหม ถ้ามีคนรับได้ที่มีลูก และเข้ากับครอบครัว เข้ากับเพื่อนได้ก็พร้อมเปิดใจ แต่บอกเลยว่างานนี้หนุ่มไทยอาจจะต้องหมดสิทธิ์ เพราะ ดีเจต้นหอม ให้สัมภาษณ์ชัดเจนว่า รักครั้งใหม่อยากเปลี่ยนใจไปชอบหนุ่มนอกซะแล้ว

                “ช่วงนี้ปิดอยู่ค่ะ เพื่อนชอบแซ็วว่าพักตากให้แห้งก่อนเถอะหอม ก็เป็นจุดอ่อนเรื่องเดียวที่เรายังไม่มีมากกว่า คนอื่นๆ ชอบคิดว่าเราขาดอยู่เรื่องเดียว แต่จริงๆ ชีวิตตอนนี้ก็โอเคแล้ว เงินก็มีแล้ว ลูกก็มีแล้ว งานก็ดีแล้ว บ้านก็น่าจะใกล้เสร็จแล้ว ตอนนี้ไม่เหงาค่ะแฮปปี้ ไม่มีก็ได้ไม่ซีเรียส แต่ถ้ามีก็เข้ามาเสริมห้ามมาบั่นทอน

                (ถ้าไม่มีก็สามารถอยู่ได้) อยู่ได้ เพราะที่ผ่านมาเราทำตัวดีมาตลอด และเราก็สมควรได้รับ ถ้าคุณรับได้ว่าเราอายุขนาดนี้แล้ว เรามีลูกแล้ว นอกนั้นเราก็ถือว่าโอเคเลยนะ เพราะเราไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ปาร์ตี้ ไม่นอกใจ ไม่โกหก (คนใหม่ต้องเป็นยังไง) คนใหม่ต้องจริงใจก่อนเลย รับลูกเราได้ เพราะตอนนี้ลูกเราก็คือที่หนึ่งเลย จะมารักแค่เราไม่ได้ ต้องรักครอบครัวเราด้วย (จะหายากไหม) คิดว่าถ้าหาไม่ยาก แต่ตอนนี้ที่รู้สึกยากเพราะว่าเลือก ตอนนี้มันปิดอยู่ โอกาสที่จะเข้ามามันก็ยากค่ะ

                ตอนนี้รู้สึกว่ารสนิยมเปลี่ยน เปลี่ยนไปชอบชาวต่างชาติ ชอบเด็กนอกที่หัวคิดเป็นฝรั่งเลย เพราะว่าหอมว่าฝรั่งน่าจะเหมาะกับหอม ฝรั่งที่ว่านี้หมายถึงหัวคิดนะ เพราะคนไทยดูแล้วไม่เข้า ถ้าว่าชอบแบบไหนชอบคนเอเชียนะคะ แบบหัวนอกจริงๆ คนที่มีความคิดแบบฝรั่งเขาจะไม่ค่อนเจ้ายศเจ้าอย่างแบบคนไทย ความคิดเขาไม่มีลำดับขั้น เขาจะมีแค่ไอกับยู

                ถามว่ามีปรึกษาเพื่อนไหมก็มีบ้างนะคะ ที่ผ่านมาก็มีลองขอคำแนะนำจากดาด้าบ้าง (หัวเราะ) ไม่เอาไม่พูดเยอะเดี๋ยวดาด้าด่า ถามว่าตอนนี้มีไหมก็ยังไม่มีใครพิเศษมาก เพราะว่าทุกคนยังเป็นเพื่อนค่ะ อย่างที่บอกคือตอนนี้ปิดอยู่ค่ะ ก็เลยไม่อยากเข้าหาใคร ดังนั้นตอนนี้ทุกคนที่เข้ามาก็เป็นเพื่อนค่ะ”

ภาพ : djtonhorm

RELATED ข่าว
EFM