ข่าว

       สำหรับคนที่รักในเสียงดนตรีไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ไปเทศกาลดนตรีอีกแล้ว การได้เห็นศิลปินที่คุณชื่นชอบถูกล้อมรอบไปด้วยแฟนๆนับหมื่น ช่างทำให้เกิดบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ที่ไม่สามารถหาที่ไหนมาแทนที่ได้และยังเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถไปละทิ้งทุกสิ่งจากโลกความเป็นจริงไว้ข้างหลังแล้วไปสนุกสนานกันให้สุดเหวี่ยงกับการแสดงดนตรีสด พูดง่ายๆ นี่คือที่ที่คุณสามารถไปเสพประสบการณ์ทางดนตรีได้อย่างเต็มที่ และยังเป็นประสบการณ์ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตคุณควรไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งจริงๆ และเทศกาลดนตรีที่ว่านี้ก็คือ Chang Music Connection presents เทศกาลดนตรี GENIE FEST 2020 : Rock Mountain โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 บนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ ณ Jolly Land เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ประตูเปิดเที่ยง ถึง ตีสอง การันตีความมันส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ จีนี่ เร็คคอร์ดส

       เรากำลังพูดถึง GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain กับครั้งแรกของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาวของค่าย genie records ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ได้ปักหมุดจัดงานที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ด้วยความโดดเด่นของสถานที่จัดงานที่เป็นอัฒจันทร์ธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถชมได้อย่างไม่บดบังด้านหลัง เเละสนุกเพลิดเพลินกับทุกจุดของพื้นที่ เรียกว่ามาสนุกสุดมันส์กับดนตรีร็อกท่ามกลางอากาศหนาวที่เย็นเอาเรื่องอย่างแน่นอน

       กับครั้งแรกของ GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain ที่คอร็อกจะได้มาร่วมสร้างประสบการณ์เดียวกันด้วยโชว์เต็มรูปแบบกว่า 11 ชั่วโมง กับ 10 ศิลปินร็อกชั้นนำของไทย นำโดย 25HOURS / BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / KLEAR / LABANOON / NUM KALA / PALMY / PARADOX และ POTATO ที่จะมาสร้างประสบการณ์ร็อกในฤดูหนาวครั้งนี้ไปด้วยกันกับคุณ

       นอกจากเรื่องไลน์อัพศิลปินและสถานที่จัดงานที่อยู่บนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติท่ามกลางอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีแล้ว งานนี้ยังขอเอาใจด้วยการเลือกจัดงานในช่วงวันหยุดยาวหน้าหนาวอีกด้วย ซึ่งสามารถเดินทางมาเที่ยวเขาค้อเพื่อเข้าพักในวันเสาร์ พร้อมเที่ยวงานในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 และเดินทางกลับในวันจันทร์ ยิ่งไปกว่านั้น GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain ยังได้มีความตั้งใจที่อยากจะให้ทุกคนร่วมมือร่วมใจกันในการดูแลทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้เปรียบเสมือนสวรรค์ของคนรักการฟังเพลงที่ต้องการมาหาความสุขอย่างแท้จริง

       มานับถอยหลังและเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกสุดมันส์กับ  10 ศิลปินร็อกชั้นนำของไทยกันครั้งแรกบนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ ท่ามกลางอากาศเย็นเอาเรื่อง กับ Chang Music Connection presents เทศกาลดนตรี GENIE FEST 2020 : Rock Mountain โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9  กุมภาพันธ์ 2563 ณ Jolly Land เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ประตูเปิดเที่ยง ถึง ตีสอง พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ถูกที่สุด! 1,600 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) เปิดจำหน่ายบัตร 3 พฤศจิกายนนี้ วันแรก วันเดียวเท่านั้น! ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และจุดจำหน่ายแต่ละจังหวัด http://Ticket.genie-fest.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.genie-fest.com และ FB : geniefestival

RELATED ข่าว
EFM