ข่าว

                กลายเป็นข่าวให้คนจับตาอีกแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ 2 นักแสดงดังอย่าง ดาว พิมพ์ทอง กับ พอร์ช ศรัณย์ หลังเปิดตัวใช้สถานะแฟนมาได้เพียง 9 เดือนเท่านั้น เพราะล่าสุดพบว่าฝ่ายหญิงมีการโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว PD Pimthong Washirakom ระบุถึงปัญหาความรักที่เกิดขึ้นกับแฟนหนุ่มว่า..

ภาพ : porshe_saran/

                “ถ้าปรับไม่ได้ก็ไม่ต้องปรับอะไรแล้ว ตามมีตามเกิด ไม่ไหวก็เลิก ไม่สะดวกก็เชิญค่ะ มันผิดตั้งแต่แรก ผิดที่คบกันไวไป ผิดที่ไม่เรียนรู้กันให้ดี การเอาชีวิตไปฝากใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งความไว้ใจ การสร้างความเชื่อใจ ทำลายครั้งเดียวมันก็ไม่มีความรู้สึกที่ดีอีกเลย ไม่เข้าใจเนอะ อยู่กันดีดี เราก็ไม่เคยระแวงอะไรเลย พอรู้สึกไม่สบายใจบางเรื่องขึ้นมา ก็ต้องถามเพราะมันรู้สึก คำตอบที่ได้คือ มันก็เรื่องส่วนตัว คำพวกนี้ควรพูด? ถ้าคุณไม่ได้อยู่ด้วยกันแทบทุกวัน มีอะไรรับรู้กันตลอด แต่สิ่งที่มันผิดปกติครั้งนี้ กับพูดแบบนี้ ให้รู้สึกยังไง นี่คำว่แฟนเหรอ นี่ยังใช้คำว่าแฟนได้เหรอ รู้สึกแย่กับคำพูดแย่ๆ ที่ออกมาจากปาก บ่อยครั้งที่เราดีด้วย แต่สิ่งที่ได้กลับมา มันไม่ได้เป็นแบบนั้น”

ภาพ : porshe_saran/

                นอกจากนี้ยังพบอีกว่า ดาว ได้โพสต์ข้อความทำนองเดียวกันผ่านเฟสบุ๊คอยู่บ่อยครั้ง พร้อมกับการแชร์คำคมอกหัก-ตัดพ้อความรักถี่ขึ้น ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปเช็คดูในอินสตาแกรมจึงพบว่า ดาว มีการกดเลิกติดตามอินสตาแกรมของ พอร์ช ไปซะแล้ว งานนี้ก็คงต้องรอติดตามรายละเอียดกันต่อไปว่า จะเป็นการปิดตำนานคู่รัก 9 เดือน หรือเวลาจะช่วยเยียวยาให้ทุกอย่างกลับมาแฮปปี้กันอีกครั้ง

RELATED ข่าว
EFM