ข่าว

                ช่วงนี้แฟนนางงามชาวไทยก็ดูจะคึกคักกันมากขึ้นหน่อย เมื่อมีแฟนเพจชื่อดังออกมาโพสต์ข้อความแบบไม่เป็นทางการว่า เวทีประกวดนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe 2019 จะถูกจัดขั้นในเมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ค่ำวันที่ 8 ธันวาคม 2562 นี้ โดยจะมีเริ่มมีการเก็บตัวเพื่อฝึกฝน และทำกิจกรรมร่วมกับกองประกวด ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยตัวแทนสาวไทยในปีนี้อย่าง ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ซึ่งถือว่าเป็นความหวังว่าจะสามารถคว้ามงกุฎนางงามจักรวาลมงที่ 3 ต่อจาก ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ที่คว้าตำแหน่งนี้เมื่อปี 2531 ซึ่งเป็นการรอคอยที่นานถึง 31 ปี

 

                สำหรับขั้นตอนของการเตรียมความพร้อมก่อนการประกวด ฟ้าใส ได้รับการเทรนด์ในทุกๆ ด้านจากทีมเอ็กซ์เปิร์ต นำโดย ลูกเกด เมทินี พร้อมด้วยทีมงานที่เชียวชาญเฉพาะด้านอีกมากกว่า 10 ชีวิต เพื่อสร้างความพร้อมให้กับตัวแทนสาวไทย ก่อนเดินทางไปคว้ามงกุฎ ซึ่งภายหลังข่าวลือเรื่องการจัดการประกวดนางงามจักรวาลที่สหรัฐฯ ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีการสำรวจและพูดคุยกับตัวแทนชาวไทยในสหรัฐฯ โดยมีข้อมูลระบุว่าคนไทยในสหรัฐฯ ค่อนข้างตื่นเต้น และเตรียมส่งกำลังใจให้สาวไทยกันเต็มที่

                ขณะที่ทีมงานของไทยเองก็ยังอยู่ในช่วงติวเข้มให้กับ ฟ้าใส ควบคู่กับการทยอยปล่อยภาพเพื่อโปรโมทย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนนางงามทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะแฟนเพจคนที่คลั่งไคล้การประกวดนางงาม ต่างก็พากันจัดอันดับและให้ ฟ้าใส กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งสาวงามที่มีความพร้อม และมีสิทธิ์คว้ามงกุฎในปีนี้

 

RELATED ข่าว
EFM