ข่าว

          แม้จะถูกชื่นชมว่าเป็นนักแสดงสาวหน้าสวยหุ่นดีที่ใส่ชุดอะไรก็ปัง สำหรับ ใหม่ ดาวิกา แต่เธอก็ยังไม่วายจะรอดพ้นจากการโดนบูลลี่ เรื่องรูปร่าง เพราะมีหลายครั้งที่เธอโดนคอมเม้นต์ว่าเป็นนางเอกอกเล็ก, จอแบน หรือบางรายถึงขั้นไล่ให้เธอได้อัพไซส์ให้ตูมๆ ดูมๆ แบบซุปตาร์รายอื่นๆ เลยทีเดียว

          ประเด็นนี้ฟังแล้วอาจจะดูรุนแรงสำหรับใครบางคน แต่ก็คงไม่ใช่ปัญหาสำคัญอะไรกับเธอสักเท่าไหร่ เพราะล่าสุดมีการรายงานบทสัมภาษ์ของ ใหม่ ดาวิกา ที่ออกมาเปิดใจเรื่องโดนวิจารณ์รูปร่างว่า เรื่องหน้าอกมีคนทักกันเยอะเหมือนกัน แต่ว่าเธอไม่ได้รู้สึกเขินหรือใดใดเลย เพราะเธอเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองมี ถึงจะไม่มีหน้าอก หรือถ้าวันหนึ่งน้ำหนักขึ้นแล้วมีหน้าอกขึ้นมา เธอก็มั่นใจอยู่ดี มันอยู่ที่ว่าเรามีความสุขกับตัวเองขนาดไหน

          โดยเธอยอมรับว่าที่ผ่านมา มีคนแนะนำให้ไปเสริมหน้าอกอยู่ตลอด ซึ่งสิ่งนี้มันก็เป็นเหมือนเรื่องปกติในยุคปัจจุบันไปแล้ว แต่เธอก็มั่นใจและมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ จึงรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นปัญหาอะไรกับชีวิต ก็เลยปล่อยเอาไว้แบบนี้ไปเลย อีกทั้งเธออยากเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ ว่า บางทีเราสวยได้โดยที่เรามีความสุขกับสิ่งที่เรามี แค่นี้ก็โอเคแล้ว สวยแบบไซซ์มินิน่ารักอีกแบบ

ที่มา : Nine Entertain

ภาพ : davikah

 

RELATED ข่าว
EFM