ข่าว

            ข่าวการจากไปของไอดอลสาวคนดังอย่าง ชเว จิน-รี หรือที่เราคุ้นหูในชื่อของ ซ็อลลี่ สมาชิกวง f(x) นอกจากจะสร้างความสะเทือนใจให้แฟนเพลงที่เกาหลีใต้แล้ว ในไทยเองก็มีหลายคนที่ติดตามผลงานและเป็นแฟนคลับของเธอ หนึ่งในนั้นคือพิธีกรและนักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งออกมาเปิดเผยว่าได้ติดตามผลงานของ ซ็อลลี่ มานานแล้ว และก็ตกใจมากสำหรับข่าวเศร้าที่เราได้ทราบกันเมื่อวันก่อน

            แต่อยู่ๆ กลับกลายเป็นดราม่าร้อนแรงบนอินสตาแกรม เมื่อ นิกกี้ เข้าไปแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียของ ซ็อลลี่ ใต้ภาพในอินสตาแกรมของเธอ แต่กลับถูกแฟนๆ เข้าไปคอมเม้นต์ด่ากราดอย่างหนัก บางรายบอกว่า นิกกี้ พยายามสร้างซีนให้ตัวเอง, เกาะกระแส หรือ บางคนถึงขั้นไล่ให้ไปตายแทนไอดอลสาวซะอย่างนั้น จนเจ้าตัวต้องรีบลบคอมเม้นต์ออกไป เพื่อไม่อยากให้เป็นต้นเหตุของปัญหาที่จะตามมาไม่จบ พร้อมกับออกมาให้สัมภาษณ์ภายหลังว่า...

            “จริงๆ ผมตามอินสตาแกรมเขามาตั้งนานแล้ว วันเกิดเหตุผมอยู่ไต้หวัน เลื่อนฟีดข่าวไปก็เลยเจอข่าวที่แฟนๆ ทุกคนเองก็ต้องช๊อค ก็เลยเข้าไปคอมเม้นต์เป็ฯอีโมจิร้องไห้ เพราะเราตามเขามาตั้งนานแล้ว ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องจริงนะครับ ผมติดตามผลงานของเขามานานแล้ว ในช่วงที่ผมเดินทางกลับไทยผมไม่ทราบว่ามีดราม่า จนผมลงเครื่องที่ไทยปรากฏว่ามีคนส่งข้อความเข้าในไดเร็กของผมว่า สู้ๆ นะ เยอะมาก ผมงงว่าผมต้องไปสู้กับอะไรอีก ผมทำอะไรผิดอีกหรือเปล่า

            สำหรับผมมันเป็นการแสดงความเสียใจเท่านั้น เพราะผมก็ติดตามผลงานของเขามานานมากแล้ว แต่กลับมีคนมาด่าผมว่าผมไปเกาะกระแสเขา ผมงงมากครับว่ามาด่าผมทำไม ถามว่าเรื่องแฟนผมผิดจริงไหมผมผิดจริง แต่เรื่องนี้ผมผิดอะไร ผมก็เสียใจเหมือนแฟนคลับทั่วไปครับ (อยากฝากอะไรถึงคนด่า) ไม่รู้จะฝากอะไรครับ ถ้าเขาอยากด่าก็ไม่รู้จะพูดกับเขาทำไม ถามว่ารู้สึกยังไงมันนอยด์นะครับพี่ คือผมพยายามไม่ใส่ใจ แต่มันก็นอยด์เป็น บางเรื่องที่ผมผิดผมก็ผิดจริง แต่เรื่องนี้ผมผิดตรงไหนครับ”

            นอกจากนี้ นิกกี้ ยังยอมรับว่าจากความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ทำให้ตนตัดสินใจลบข้อความนั้นทิ้งไป เพราะอยากให้เกียรติศิลปินที่ล่วงลับ และนั่นเป็นพื้นที่โซเชียลคนเธอ แต่กลับมีคนมาทะเลาะกันแบบนั้นตนเองก็ยิ่งรู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่

RELATED ข่าว
EFM