ข่าว

            จากซีรีส์คอมเมดี้ที่ถูกใจผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ล่าสุดเตรียมกลับมาสร้างอรรถรสอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ สำหรับ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค จากค่าย GDH ผลงานโดยผู้กำกับ ไตเติ้ล กิตติภัค นำแสดงโดย เพชร เผ่าเพชร, เต๋อ รัฐนันท์, ปิงปอง ธงชัย, พีค ภัทรศยา, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ เจเจ กฤษณภูมิ หลังใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 4 เดือน วันนี้ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ กันแล้ว

            โดยยังคงตั้งใจให้ผู้ชมได้หัวเราะ อารมณ์ดี ไปกับเรื่องราวสุดบ้า วีรกรรมสุดป่วน และการผจญภัยของแก๊งค์ 3 ตุ๊ด 1 ดี้ แถมครั้งนี้ยังเสริมทัพด้วยตัวแม่จากหลากหลายวงการ อย่าง ชมพู่ อารยา, โอปอล์ ปาณิสรา, แพร วทานิกา, พอลล่า เทเลอร์, เชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล พร้อมด้วย เผือก พงศธร, โบ ธนากร, ป๋อมแป๋ม นิติ และ ไอซ์ พาริส ที่จะมาร่วมสร้างอรรถรสครั้งใหม่จัดใหญ่กว่าเดิม ซึ่งจากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ก็มีผู้ชมทะลุ 500,000 คนแล้ว

                โดยหนึ่งซีนที่เป็นภาพจำของเรื่องนี้เมื่อครั้งเป็นซีรีส์ ก็คือวีรกรรมของ แนตตี้ เจ้าของฉายา คนสวยขี้บนรถ ที่พอมาเป็นภาพยนตร์ ระบบทางเดินอาหารของเธอ ก็ได้อัพเลเวลขึ้นไปสร้างความปั่นป่วนให้กับผู้โดยสาร และลูกเรือถึงบนเครืองบินเลยทีเดียว คิม เพื่อนซี้รวมทั้งผู้ร่วมเดินทางคนอื่นๆ จะช่วยเธอให้หาทางออกกับปัญหานี้ได้อย่างไร รอติดตามพร้อมเอ็นจอยไปกับอรรถรสครั้งใหม่ของ 3 ตุ๊ด 1 ดี้กับเหล่าแม่ๆ ได้ใน ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เข้าฉายวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ทุกโรงภาพยนตร์

 

RELATED ข่าว
EFM