ข่าว

            ปล่อยซิงเกิลออกมาต่อเนื่องและประสบความสำเร็จเป็นเพลงฮิตที่ทำให้ D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด) มีแฟนเพลงให้การติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นที่มาของคอนเสิร์ตเดี่ยวหนแรกของผู้ชายคนนี้ ที่อยากพบปะกับแฟนๆ แบบเห็นหน้าค่าตา เน้นความเป็นกันเอง เพื่อจะได้เข้าถึงบทเพลงและการแสดงอย่างใกล้ชิด ใน  “I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY” ซึ่งจัดไปเมื่อ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ลิโด คอนเน็คท์ สยามสแควร์

            ซึ่งแฟนเพลงก็ให้การตอบรับคอนเสิร์ตแรกในชีวิตของ D Gerrard กันอบอุ่น มาชมกันจนเต็มความจุ ในแบบไม่ได้หนาแน่นจนอึดอัด ซึ่งงานนี้เจ้าของงานก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยเวลาแสดงกันแบบเงียบๆ เหงาๆ เมื่อมี Slapkiss (สแล็ปคิสส์) ศิลปินไทยจากวอร์นเนอร์ มิวสิค มาเล่นอุ่นเครื่องสร้างความรื่นรมย์อยู่พักใหญ่ที่พอ D Gerrard ขึ้นเวที ก็ไม่ต้องเสียเวลาสร้างอารมณ์ เตรียมความรู้สึกกันนาน เมื่อแฟนเพลงพร้อมจะสนุกไปกับการแสดงและบทเพลงของเขาทั้งตัวทั้งใจแล้ว โดย D Gerrard เองก็ขนความบันเทิงจากบทเพลงมามอบให้อย่างเต็มที่เช่นกัน จัดเพลงมาเล่นให้ฟังกันสดๆ เพียบ อาทิ ไม่เหมือนใคร, ภาพเบลอ, แมงเม่า, Come Back to Me และแน่นอน Galaxy พร้อมมีแขกรับเชิญสับเปลี่ยนหมุนเวียนขึ้นเวทีสร้างสีสันตลอดทั้งโชว์

            ไม่ว่าจะเป็น  Meygus (เมกัส) แขกรับเชิญคนแรกที่มากับเพลงดัง อย่าง ไม่ได้เจ้าชู้ หรือ UMA ที่มาสร้างความสนุกให้กับงานนี้ถึงสามเพลง คำหวาน, รัตติกาล และ Casanova Boy รวมไปถึง Chitswift, P9D, Ammy The Bottom Blues, Gavin D และ กบ Flat boy ที่ไม่ใช่แค่มาร้องเพลงเท่านั้น บางคนยังพกลูกล่อลูกชนมาเล่นกับคนดูอีกต่างหาก

            ตัวคอนเสิร์ตแม้จะจัดในรูปแบบของงานปาร์ตี้ เน้นความเป็นกันเอง แต่ก็มาพร้อมคอนเส็ปท์การแสดงที่เป็นเรื่องเป็นราว เผยความเป็นมาและศักยภาพในการทำงานของ D Gerrard เต็มที่ เมื่อมีช่วงเวลาของเพลงฮิพ-ฮ็อพ, ช่วงของรายการ The X-Factor รวมถึงจัดเซ็ทเพลงไว้เป็นสัดเป็นส่วน มีช่วงของเพลงช้าๆ มีช่วงเวลาของเพลงฟังสบายๆ ทำให้โชว์ที่สนุกอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ให้ความรู้สึกที่หลากหลาย และมีไฮไลท์รวมไปถึงเซอร์ไพรส์เป็นระยะๆ ทั้ง การแร็ปแบทเทิล ในช่วงฮิพ-ฮ็อพ หรือการร้องเพลง ไม่เหมือนใคร ฉบับดั้งเดิมจากรายการ The X-Factor ที่ถือเป็นการเปิดตัว D Gerrard ให้คอเพลงทั้งหลายได้รู้จัก

            ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยความอบอุ่น เมื่อ D Gerrard กับแขกรับเชิญทุกคน ขึ้นมาร้องเพลง มากับบิ๊ก ปิดท้ายคอนเสิร์ตร่วมกัน ส่งแฟนกลับบ้านอย่างมีความสุข หลังสนุกกับ I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY คอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไม่ได้มาคนเดียวของ D Gerrard แบบเป็นกันเองสุดๆ ร่วมๆ 2 ชั่วโมง

RELATED ข่าว
EFM