ข่าว

            เตรียมเป็นบ่าวสาวป้ายแดงอีกหนึ่งคู่แล้ว สำหรับนักธุรกิจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช กับแฟนสาวเจ้าหญิงลาเวนเดอร์ ศรีริต้า เจนเซ่น หลังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานแบบโรเมนติกเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด คุณกรณ์ ว่าที่เจ้าบ่าวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ตอนนี้การเตรียมงานคืบหน้าไปมากแล้ว พร้อมแย้มฤกษ์ดีสำหรับพิธีหมั้นว่าจะเกิดขึ้นในวันนี้ 4 มกราคม 2563 และมีฤกษ์งานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ด้วย

            “ตอนนี้เรื่องรายละเอียดงานก็ยังค่อยๆ คืบหน้าไปเรื่อยๆ เราทำครบทุกอย่างแล้ว แต่ยังไม่ได้เคาะในทุกๆ เรื่องเท่านั้นเองว่าอะไรจะเป็นยังไงครับ ผมก็ค่อนข้างตามใจเขานะครับว่าเขาชอบแบบไหน ส่วนการตัดสินใจก็เป็นการตัดสินใจร่วมกันเลยครับ และผมเองก็พอจะรู้ว่าเขาชอบประมาณไหน บางเรื่องก็ต้องใช้เวลานิดนึงครับ ส่วนเรื่องที่คนอยากรู้ว่าเจ้าสาวใส่ชุดอะไร ตอนนี้ผมเองก็ไม่ทราบครับ เพราะว่าเขาไม่ได้บอกผม ส่วนของผมเองก็ยังไม่ได้ซื้อเลยครับ เดี๋ยวไว้ค่อยใกล้ๆ วันค่อยจัดการก็ได้

            ใกล้วันแล้ว เขาเองก็เริ่มเครียดแล้วครับ เพราะว่าตอนแรกผมบอกตลอดว่า 6 เดือนมันเร็วมากนะ อย่าเพิ่งสบายใจ ซึ่งตอนนี้เขาเองก็เริ่มรู้สึกว่าเวลามันใกล้เข้ามามากแล้วจริงๆ และยังมีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะมากครับ แต่เดือนหน้าก็น่าจะเริ่มเคลียร์ทุกอย่างได้มากขึ้นครับ

            ฤกษ์หมั้นตอนนี้ได้เป็นวันที่ 4 มกราคมครับ แต่ง 29 กุมภาพันธ์ครับ อันนี้เป็นฤกษ์ที่พระให้มานะครับ หลายคนแซ็วว่าผมเลือกวันนี้เพราะได้ให้ของขวัญ 4 ปีครั้ง (หัวเราะ) ส่วนถ้าจะนับวันครบรอบแต่งงานก็คงนับเป็นวันที่ 4 มกราคมครับ”

            นอกจากนี้ว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง คุณกรณ์ ยังเผยถึงแพลนหลังแต่งงานว่า ตั้งใจจะปั๊มทายาทเลยทันที เพราะต่างฝ่ายอายุเริ่มเยอะแล้ว และก็อยากมีเวลาเดินทางท่องเที่ยวกันอีกหลายที่ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีการพูดคุยกับทาง ริต้า แล้วเหมือนกัน ส่วนเรื่องสุขภาพก็ค่อนข้างมั่นใจว่าไม่มีปัญหาอะไรที่จะกระทบต่อการปั๊มลูก

ภาพ : instagram.com/sriritajensen/

RELATED ข่าว
EFM