ข่าว

       แม้จะออนแอร์จบไปนานแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนๆ พูดถึงเสมอ สำหรับซีรีส์ตีแผ่ชีวิตวัยรุ่น Hormones วัยว้าวุ่น (Hormones The Series) จากค่าย GTH และ นาดาว บางกอก กำกับโดย ย้ง ทรงยศ, ปิง เกรียงไกร และ เสือ พิชย ที่ออกอากาศสร้างปรากฏการณ์สะเทือนสังคม ในปี 2556-2558 พร้อมถูกยกเป็นซีรีส์ที่ช่วยสอนการดำเนินชีวิตของวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี

ภาพ : instagram.com/nadaobangkok/

       ล่าสุดซีรีส์เรื่องนี้สามารถคว้ารางวัลใหญ่อย่าง Best Asian Drama จากงาน Asia Contents Awards 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยมี ปิง เกรียงไกร และ ต่อ ธนภพ เป็นตัวแทนผู้กำกับและนักแสดงขึ้นรับรางวัล

ภาพ : instagram.com/thanapob_lee/

       ไม่เพียงเท่านั้น งานนี้ยังมี 2 นักแสดงจาก Hormones The Series อย่าง เบล เขมิศรา และ ฝน ศนันธฉัตร สร้างความภาคภูมิใจให้กับคอซีรีส์ ด้วยการคว้ารางวัล New Comer หรือนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากเวทีเดียวกันมาครองอีกด้วย

       โดยหนึ่งในตัวแทนที่เดินทางไปรับรางวัลอย่าง เบล ได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมว่า...

       “Hormones The Series ได้ 2 รางวัลด้วยกันคือ Best Asian Drama และ เบลล์กับพี่ฝนได้ในสาขา New Comer ของงาน 1st Asia Contents Awards ที่ปูซานที่เค้าเลือกมาจากผลงานดีของ 5 ปีที่ผ่านมาฮ้าาาา รู้สึกดีใจมากๆ ถึงแม้ว่าจะผ่านมาแล้วหลายปี รักและภูมิใจกับโปรเจคนี้มาก เพราะเป็นซี่รี่เรื่องแรกที่ทำให้เราได้รู้จักทุกคน”

ภาพ : instagram.com/kemisarap/

RELATED ข่าว
EFM