ข่าว

            แม้จะมีข่าวดราม่าหนักจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์มานานนับสัปดาห์ แต่ก็ไม่มีอะไรมาต้านทานพลังงานความหวานของคู่รักอย่าง เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ เพราะหลังจากเคลียร์ข่าวความสัมพันธ์ซ้อนสามด้วยการออกมาคอนเฟิร์มว่ารักยังแฮปปี้เสร็จปุ๊ป ก็ได้จังหวะแพ็คกระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวไอซ์แลนด์กันทันที แถมยังนี้ยังมีเพื่อนๆ พี่ๆ ร่วมเดินทางไปเอ็นจอย ดื่มด่ำธรรมชาติแบบเต็มอิ่มเกือบ 2 สัปดาห์

            ล่าสุด เบลล่า ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงทริปล่าสุดนี้ว่า เหมือนเป็นการเดินทางไปพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบตมากกว่า ไม่ได้อยากให้มองว่าเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์ เพราะถือว่าทริปนี้วางแผนกันไว้นานมากแล้ว ความโชคดีของทริปนี้นอกจากจะมีตากล้องดีอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ค่อยเดินกดชัตเตอร์ให้แล้ว ยังมีโอกาสได้สัมผัสกับแสงเหนือที่ใฝ่ฝันถึง 2 วันเต็มอีกด้วย

            “หลักๆ ทริปนี้ก็คือการเดินทางไปพักผ่อนค่ะ หลังจากพยายามล็อคคิวกันมานานกว่าจะได้ไป ฟินสุดๆ ของทริปนี้ก็คือวิวธรรมชาตินี่แหละค่ะ คือเบลเคยไปไอซ์แลนด์แล้ว แต่ว่าทรืปนี้ได้ไปในที่ที่ไม่เคยไปค่ะ ได้รูปสวยๆ เพียบเลย ส่วนตากล้องก็เปลี่ยนหน่อย เพราะเดี๋ยวคนจะบอกว่าอุ้ยให้เครดิตเดิมๆ จังเลย (หัวเราะ) ก็นิดนึง เลยขอเปลี่ยนชื่อตากล้องบ่อยๆ หน่อยค่ะ

            แฮชแท็กคือเริ่มมาตั้งแต่ตอนที่เริ่มจะไปทริปนี้ เบลไม่ได้เป็นคนคิดหรอก น่าจะเป็นพี่เวียร์เป็นคนคิดค่ะ อย่างที่เบลบอกว่ารูปค่อนข้างเยอะ รูปคู่ รูปเดี่ยว ที่ลงเยอะไม่ได้เกทัพหรอกค่ะ ด้วยความที่รูปสวยเยอะ รูปคู่ที่พี่ๆ คนอื่นถ่ายให้ จะไม่ลงก็เสียดาย ก็เลยขอลงหน่อย ซึ่งมันก็อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อยค่ะ (อวดแฟน) ไม่ใช่หรอกค่ะ เบลอยากอวดรูปอวดวิวมากกว่าค่ะ ซึ่งเอาจริงๆ ทริปนี้ก็ไม่ได้หวานอะไรอย่างที่หลายคนคิดนะคะ เพราะว่าหน้างานจริงๆ ลุยมาก มีการทำอาหารทานเอง เดินทางเยอะ บางช่วงมีปีนเข้าด้วยค่ะ”

            นอกจากนี้ยังพูดถึงชื่อแฮชแท็กที่มีคนโยงไปว่าต้องการแขวะ ชิงชิง คริษฐา ที่เคยเป็นประเด็นกันก่อนหน้านี้หรือเปล่า โดย เบลล่า ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะเหน็บหรือแขวะใคร เพราะชื่อทริปนี้เกิดขึ้นก่อนที่จะมีข่าวซะอีก และตอนนี้เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรแล้ว ส่วนข่าวที่เกิดขึ้นเธอเองก็ยินดีหากอีกฝ่ายจะเข้ามาขอโทษที่ทำให้ลำบากใจ และต้องเป็นข่าวไม่ดีแบบนี้

ภาพ : instagram.com/bellacampen/

RELATED ข่าว
EFM