ข่าว

            เป็นอีกหนึ่งบัณฑิตที่ทั้งสวยและเก่ง สำหรับ ปันปัน สุทัตตา ที่ล่าสุดก็ได้ชื่นชมรางวัลของความพยายามด้วยการคว้าใบปริญญาจากคณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมเกียรตินิยมอันดับ 2 สร้างความภูมิใจให้ตัวเองและครอบครัว

            โดย ปันปัน เปิดเผยถึงความรู้สึกว่าดีใจมากๆ ที่เรียนจบตามเวลา 4 ปีที่ตั้งใจไว้ ที่ผ่านมาทั้งลุ้นและทุ่มเท เพราะอย่างที่ทราบว่าการทำงานในวงการบันเทิงควบคู่กับการเรียน เป็นเรื่องที่หนักมาก แต่เธอก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนของขวัญชิ้นใหญ่ก็ไม่ได้ต้องการอะไรมาก แค่อยากให้คุณพ่อรักษาสุขภาพของตัวเอง เพื่อเป็นของขวัญวันเรียบจบเท่านั้นเอง

            “โล่งใจมากค่ะ เพราะว่า 4 ปีที่ผ่านมาก็หนักมาก เพราะปันก็พยายยามเข้าเรียนตลอด เพื่อนๆ ก็ช่วยเยอะมาก จนสุดท้ายก็จบพร้อมเกียรตินิยมอันดับ 2 ค่ะ จริงๆ ตอนเรียนไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้ แต่ถ้าได้ก็ดี ความตั้งใจจริงๆ ของปันคืออย่าให้ได้เกรด c ก็พอแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจค่ะ เพราะท่านก็ซีเรียสมาตลอด เขาบอกว่าจะทำงานยังไงก็ได้ แต่อย่าให้กระทบการเรียน หลังจากนี้ก็ตั้งใจทำงานก่อน เพราะอยากเรียนรู้ตัวเองว่าชอบอะไร แล้วค่อยไปเลือกการเรียนต่อในด้านที่เราชอบจริงๆ ค่ะ”

            ขณะที่หนุ่มรุ่นพี่คนสนิทที่หลายคนยังคงรอลุ้นว่า จะมีเซอร์ไพรส์อะไรให้หรือเปล่า บอกเลยว่างานนี้ไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะมีช่อดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดีแล้ว ยังถือโอกาสเปิดตัวผ่านสื่อกับแฟนๆ ด้วยภาพคู่สุดน่ารักอีกด้วย โดยหนุ่มคนดังกล่าวคือ ไบร์ท-อนันต์ ภูติดชกร นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่อายุห่างกัน 14 ปี โดยก่อนหน้านี้ ปันปัน เองก็เคยเปิดเผยภาพลงอินสตาแกรมมาแล้ว 1 ครั้ง แต่เป็นภาพถ่ายหมู่ซึ่งก็ยังไม่มีใครฟันธงได้ว่าหวานใจตัวจริงเป็นใครกันแน่

ภาพ : instagram.com/punpun_sutatta/

RELATED ข่าว
EFM