ข่าว

       แม้ว่ากระแสตอบรับจะดีทุกครั้งที่ออนแอร์สด แต่ก็ดูเหมือนตัวเลขเรตติ้งจะไม่เข้าตามเป้าที่ตั้งไว้สักเท่าไหร่ สำหรับ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ละครฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของทางช่อง 3 ที่เริ่มต้นออกอากาสมาได้สักพักแล้ว โดยทีมงานและนักแสดงทุกคนเองก็เต็มที่กับผลงานชิ้นนี้มากๆ เพราะถือว่าเป็นไม่กี่ครั้งที่วงการละครไทย จะหยิบเอาซีรีส์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีมารีเมกใหม่ ในแบบฉบับความเป็นไทย

       ท่ามกลางกระแสข่าวที่ออกมามากมายว่า เหตุผลที่แฟนๆ ไม่ติดตามละครเรื่องนี้ เป็นเพราะข่าวเรื่องรักครั้งใหม่ของ แมท ภีรนีย์ ที่เป็นนักแสดงนำในเรื่องนี้หรือเปล่า ซึ่ง แมท เองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า ส่วนตัวมีแอบน้อยใจบ้าง หลังพบเรตติ้งละครเรื่องนี้ ที่แสดงคู่กับ ณเดชน์ นั่นเรตติ้งไม่ดีเท่าที่ควร

       โดยเธอเล่าว่า เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับไว้ อยากให้ทุกคนสบายใจ แต่ก็อยากให้มองเห็นถึงความตั้งใจของทีมงานที่ทำละครเรื่องนี้ด้วย พร้อมกับฝากให้ทดลองดูละครหากชอบก็ช่วยสนับสนุน

       “ก็อย่างที่บอกค่ะว่าอยากให้มองเห็นถึงความตั้งใจของทีมงานดีกว่าค่ะ แมทเองก็ได้อ่านคอมเม้นต์บ้างนะคะ กระแสที่มาถึงตัวเห็นแล้วก็ปลื้มใจค่ะ คือทุกคนตั้งใจทำออกมา ละครออกมาดีขนาดนี้ก็อยากให้ทุกคนสนับสนุนค่ะ ซอรี่ซอรี่ค่ะ ตัวแมทเองก็เข้าใจค่ะ แล้วก็อย่างที่บอกไปแล้วว่า แมทโอเค แมทมาถึงจุดนี้แมทโอเคแล้ว

       ถามว่าได้คุยกับผู้ใหญ่ไหมก็ได้คุยค่ะ กับเพื่อนนักแสดงเองก็ได้คุยกันบ้าง ทุกคนก็ภูมิใจกับผลงานที่ออกมาดีขนาดนี้ ทุกคนตั้งใจมากจริงๆ ค่ะ ฝากให้ทดลองดูก่อนก็ได้ ถ้าชอบด้วยตัวเนื้อเรื่องที่สนุกถูกใจก็ขอให้สนับสนุนกันต่อด้วยค่ะ”

       ส่วนความรักกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ตอนนี้ใกล้จะครบ 1 ปีแล้ว โดย แมท เล่าว่ารู้สึกเวลาผ่านไปเร็วเหมือนกัน ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้มีแผนในการจัดงานเลี้ยงหรือซื้อของขวัญพิเศษอะไรให้กัน พร้อมกันนี้ยังยืนยันข่าวลือเรื่องงานวิวาห์ด้วว่า ไม่เป็นความจริง และตอนนี้เวลาได้พิสูจน์ความจริงหลายๆ อย่างแล้ว

RELATED ข่าว
EFM