ข่าว

       เป็นช่วงที่วงการแฟชั่นคึกคักเป็นพิเศษ เพราะตอนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ยังคงมีอยู่ในช่วงสัปดาห์แฟชั่น โดยคนดังจากหลากหลายประเทศทั่วโลก บินไปร่วมงาน ขณะที่แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ก็พากันพาเหรดทัพเสื้อผ้า เครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่ๆ ออกมาเพื่อแสดงผลงานกันเพียบ เช่นเดียวกับแบรนด์ดังอย่าง CHANEL ที่ยังคงสร้างความประทับใจผู้ชม ทั้งเสื้อผ้า การตัดเย็บและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลังการ

       แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่ได้ราบรื่นมากนัก เพราะช่วงท้ายของโชว์ได้เกิดเหตุป่วนรันเวย์ขึ้น เมื่อ มารี เบโนลีล ดาวตลกหญิงชาวฝรั่งเศษ แต่งกายด้วยผ้าหวีด และใช้การตัดเย็บคล้ายกับเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กระโดดข้ามรั้วขึ้นไปร่วมเดินกับเหล่านางแบบด้วย งานนี้ทำเอาผู้ชมอึ้งไปตามๆ กัน ขณะที่ มารี ก็ยังคงเดินสร้างวีรกรรมป่วนไม่หยุดยั้ง

       ก่อนที่ซุปเปอร์โมเดลชื่อดังอย่าง จีจี้ ฮาดิด จะเดินไปเพื่อดักหน้าเธอ เพื่อพยายามพาตัว มารี ลงจากรันเวย์ แต่เธอยังพยายามที่จะโพสต์ท่าเพื่อแก้เขิน จนสุดท้าย จีจี้ ตัดสินใจล็อคคอ และดันเธอเพื่อเข้าไปด้านหลังของเวทีอย่างรวดเร็ว งานนี้ก็มีผู้ชมจำนวนไม่น้อยต่างปรบมือให้ในความใจเด็ดของเธอ

จากเรื่องราวช็อกผู้ชมในครั้งนี้ มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ มารี ไปป่วนการแสดงโชว์ เพราะก่อนหน้านี้ไม่นาน เพิ่งสร้างความระอาให้กับผู้ชม ด้วยการสลัดเสื้อคลุมออก และเดินขึ้นบนโชว์ของแบรนด์ Etam ในชุดชั้นในกลิตเตอร์ แถมยังมีการนำภาพวีรกรรมของตัวเองไปอัพลงยูทูปชาแนลของตัวเอง และระบุด้วยว่า “งานแฟชั่นดังกล่าวปล่อยให้เธอขึ้นไปป่วนง่ายมาก” ซึ่งสุดท้ายเธอก็รับกรรมด้วยการถูกวิจารณ์อย่างหนักจากชาวฝรั่งเศส

 

 

RELATED ข่าว
EFM