ข่าว

          กว่า 2 ชั่วโมงครึ่งแห่งความประทับใจยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปินแห่งยุค The TOYS หรือ ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน สังกัดค่ายเพลง What The Duck กับคอนเสิร์ต Dutch Mill 4 in 1 presents The TOYS Loy on Mars การันตีความฮอตมาแรงจากการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตวันแรกได้เพียง10 นาที บัตรกว่า 5,000 ที่นั่งก็ SOLD OUTทันที ล่าสุดตอกย้ำศิลปินขวัญใจมหาชน ด้วยการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ที่ครั้งนี้เจ้าตัวจัดเต็มแสดงศักยภาพทางดนตรีรอบด้าน เนรมิตความสนุกชวนทุกคนขึ้นยาวอวกาศ ล่องลอยตามฉบับเดอะทอยส์ พร้อมทั้งโปรดักชั่นแสงสีเสียงสุดอลังการ สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจแน่นฮอลล์

          โดยงานนี้ทอยขนกว่า 30 เพลง ทั้งเพลงฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ และเพลงพิเศษที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ลาลาลอย, หน้าหนาวที่แล้ว, มีเธอทุกวันก็โอนิเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ท้าเล, Free Call, และ ช้ำคือเรา โดยทอยเรียบเรียงดนตรีทุกเพลงในคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน พร้อมมอบเซอร์ไพร์สด้วยแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ นะ นักร้องนำวง Polycat ที่โดดมาแจมเพลงฮิต มันเป็นใคร และ เป็นเพราะฝน ก่อนจะจบด้วยเพลง ให้เธออภัย ต่อด้วยแขกรับเชิญ Rapper พ่อแห่งวงการและรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ในเพลง นอนได้แล้ว เวอร์ชั่นสุดพิเศษ

          นอกจากเพลงฮิตแล้ว ทอย ยังเซอร์ไพร์สด้วยโปรดักชันขั้นเทพ ตั้งแต่ซีนแรกเปิดตัวที่ ทอย เล่นกีตาร์เหมือนลอยอยู่ในอวกาศในเพลง 04:00 จนถึงซีนจบสุดประทับใจในเพลงดังแจ้งเกิด ก่อนฤดูฝน ที่จู่ ๆ เปลี่ยนบรรยากาศภายในงานเสมือนร้องเพลงท่ามกลางพายุ ก่อนที่ทอยจะโซโล่กีตาร์และหายไปพร้อมกับสายฟ้า เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจและกวาดคำชมสนั่นฮอลล์ตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมงครึ่งอีกด้วย

 

 

RELATED ข่าว
EFM