ข่าว

            เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของครอบครัวบันเทิง เมื่อล่าสุดศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ออกมาโพสต์เพื่อแจ้งข่าวว่าได้สูญเสียคุณแม่แล้วด้วยโรคมะเร็ง หลังจากที่คุณแม่ล้มป่วย และได้พยายามต่อสู้ ทำการรักษามาแล้วนานกว่า 10 ปี

            โดยข้อความที่ อ๊อฟ โพสต์ เขียนไว้ว่า ...”ขอบคุณทุกวันตลอดระยะเวลา 34 ปีที่แม่เฝ้ารัก และ ดูแลทะนุถนอม พวกเรามาอย่างดี แม่เหนื่อยมามากกับการต่อสู้กับมะเร็งเป็น 10 ปี แม่เก่ง และแม่ไม่เคยท้อให้พวกเราเห็นเลย แม้แต่ตอนที่แม่ไม่ไหวแล้วจริงๆ แม่ก็ยังมีรอยยิ้ม ในวันนี้ วันที่ 28 กันยายน 2562 แม่ได้ออกเดินทางขึ้นไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์แล้ว ดีใจที่วันนี้ได้ทำหน้าที่เป็นช่างแต่งหน้าให้แม่ เพื่อที่จะได้ออกเดินทางอย่างสวยงาม เหมือนที่แม่เป็นตลอดมา รักแม่ที่สุด แล้วสักวันก็คงต้องเจอกันที่ไหนสักแห่งข้างบนนั้น ถึงแม้ว่าแม่จะไม่อยู่ได้ทันดูคอนฯอ๊อฟปีหน้า แต่แม่จะเป็นกำลังใจให้อ๊อฟเสมอ พวกเราทำดีที่สุด พวกเราส่งแม่เดินทางด้วยรอยยิ้ม”

            โดยใต้ข้อความดังกล่าว ได้มีเพื่อน พี่ น้อง ศิลปิน นักแสดง รวมทั้งแฟนคลับ ต่างก็เข้าไปแสดงความเสียใจ และร่วมกันส่งกำลังใจให้ อ๊อฟ ก้าวผ่านข่าวร้ายนี้ไปให้ได้

            สำหรับ อ๊อฟ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีภาพของความเป็นคนรักครอบครัว โดยเฉพาะกับคุณแม่ ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามโซเชียลของ อ๊อฟ ก็จะได้เห็นภาพความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้เสมอ และไม่ว่างานในวงการบันเทิงจะหนักเพียงใด ก็ยังสามารถให้เวลากับคุณแม่ได้ไม่บกพร่อก

RELATED ข่าว
EFM