ข่าว

       ลุงกับลิง ลิงกับลุง ถ้าได้ยินคำนี้เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงคู่ของ เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ ดาวิกา เพราะถือว่าเป็นคำเรียกแทนตัวที่น่ารัก และทำเอาแฟนๆ ฟินทุกครั้งที่เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่

       แต่ถึงจะมีแฟนๆ เชียร์อัพขนาดไหน สถานะความสัมพันธ์ของคู่นี้ก็ยังคงอยู่ที่คำว่าพี่น้องคนสนิท เพราะล่าสุด เต๋อ ออกมายืนยันคำเดิมว่า ไม่อยากรีบเร่งเรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์ ขอปล่อยให้ทุกอย่างเดินไปเรื่อยๆ ให้เวลาเป็นตัวช่วยว่าตอนไหนที่เหมาะสม ส่วนภาพคู่ที่แฟนๆ กรี๊ดหนีกมากคล้ายภาพพรีเวดดิ้งนั้น เต๋อ บอกว่าเป็นใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยความสุข ไม่พร้อมเรียกสถานะตอนนี้ว่าแฟน ขอใช้แทนกันว่า ลิงกับลุงไปก่อนนะ

       “วันเกิดที่ผ่านมาก็มีความสุขครับ มีความสุขในทุกๆ วัน ไม่เชิงพรีเวดดิ้งหรอกครับ อาจจะเป็นใบหน้าของความสุขมั้ง เราก็รู้สึกดีใจที่ได้ทำบุญ ทำกิจกรรมดีๆ จิตใจผ่องใส น้องใหม่มาด้วยก็ดีใจที่ทำให้เขามีความสุขด้วยครับ

       น้องเขาให้ของเป็นของขวัญเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลครับ ก็ถือว่าเป็นของที่ผมอยากได้อยู่แล้ว และมากกว่าการเป็นของที่หายาก และผมอยากได้ ก็คือความใส่ใจของเขา ที่เขาพยายามถามจากเพื่อนๆ มานานกว่าสองสามเดือน เพื่อที่จะพาของชิ้นนี้มาให้เป็นของขวัญ ประทับใจในความใส่ใจมากกว่าครับ สถานะตอนนี้ก็เป็นลุงกับลิงนี่แหละครับน่ารักดี เพราะทุกครั้งที่ได้ยินอะไรแบบนี้ มันจะมีความสุข มีรอยยิ้มอยู่ในนั้น เวลาเรียกลุง เรียกลิงมันจะยิ้มออกมาทันที”

ภาพ : instagram.com/terchantavit/

 

 

RELATED ข่าว
EFM