ข่าว

            กลับมาใช้สถานะโสดอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวสวย คริส หอวัง ที่ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับกับสื่อว่า ได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม พิชญ์ เทวอักษร ได้นานเกือบ 2 เดือนแล้ว โดยให้เหตุผลว่าไลฟ์สไตล์บางอย่างไม่ตรงกัน ซึ่งเธอเองบอกว่าที่ผ่านมาได้พยายามทำทุกอย่างเต็มที่ในส่วนของเธอแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ เลยขอตัดสินใจกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

            “น่าจะมีหลายคนนะคะที่หน้าหมวย แต่ถ้าถามคริสเรื่องของคริสเองเกิดขึ้นมานานแล้ว เกือบสองเดือนแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นข่าวที่ออกมาอาจจะไม่ใช่คริส แต่ถ้าถามคริวว่าเลิกกันแฟนหรือเปล่า โสดหรือเปล่า ตอนนี้โสดค่ะแค่นั้นเอง หลายคนคงตกใจที่เวลามันอาจจะดูสั้นไปหน่อย แต่ว่าเหมือนที่คริสเคยบอกว่าอย่าให้ต้องมาเปิดตัวคบใครเลย เดี๋ยวค่อยไปเจอกันวันแต่งงานทีเดียวเลยดีกว่า ถ้าชีวิตนี้ได้แต่งงาน เพราะสำหรับคริสมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้นแล้วค่ะ หลายๆ คนแต่งงานไปแล้วเลิกกันก็มีให้เห็นเยอะแล้ว มันไม่ใช่จุดจบของความสัมพันธ์ ถ้าวันใดวันหนึ่งที่เห็นคริสแต่งงาน นั่นก็แสดงความคริสเจอตัวจริงแล้ว

            ถ้าระยะมันสั้นเกินไปมันก็คิดไปไกลกว่านั้นไม่ได้ แต่คริสไม่ได้อยากมานั่งบอกว่าเปลี่ยนคนอีกแล้ว ครั้งนี้ก็ไม่ได้ดราม่าอะไรค่ะ เราโตๆ กันแล้ว ก่อนหน้านั้นเราก็เป็นเพื่อนกัน แล้วความรักที่ผ่านมาเกือบหนึ่งปีมันก็เป็นความรักที่ดี สนุกสนาน แต่ถ้าเราทำดีที่สุดในฝั่งของเราแล้ว แต่มันยังไม่ได้ก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีกว่า

            ตัวคริสเองไม่ได้กลัวเรื่องความรักเลยนะคะ เพราะสำหรับคริสความรักมันเหมือนกับการให้กำลังใจคริสในการทำงาน เวลาทำงานเหนื่อยๆ ได้คุย ได้อ้อนมันเป็นเหมือนกำลังใจนะคะ ก็รู้สึกดีนะคะที่มีความรัก แต่ด้วยตอนนี้ทำงานเกือบยี่สิบสี่ชั่วโมงเลย ก็เลยไม่รู้ว่าถ้ามีจะมีเวลาไหนไปดูแลกันแบบจริงจัง”

instagram.com/crishorwang/

RELATED ข่าว
EFM