EFM
ข่าว

       เก็บเกี่ยวความสุขได้ทุกที่ สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวสวย โอปอล์ ปาณิสรา เพราะล่าสุดถือโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิด (4 กันยายน) ให้กับคุณสามี หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แบบเรียบง่าย พร้อมหน้าลูกสาว-ลูกชายสุดเลิฟอย่าง น้องอลิน-น้องอลัน

       โดย โอปอล์ เล่าว่าปาร์ตี้วันเกิดของสามีปีนี้ไม่ได้จัดอะไรพิเศษ เพียงแค่สั่งกุ้งและอาหารทะเลตามรีเควสของ หมอโอ๊ค มาทานร่วมกันแบบชิลล์ๆ ที่บ้าน พร้อมทั้งยังให้ลูกๆ ได้มีส่วนร่วมในการเลือกลูกโป่ง และขนมเค้กมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อแบบอบอุ่น ทำให้งานเลี้ยงวันเกิดแบบเรียบง่ายนี้ เติมเต็มความสุขของทุกคนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

       “วันเกิดพี่โอ๊คเมื่อวานนี้ เรารู้สึกว่าสุดท้ายแล้ว เวลาที่อยู่กันมาตลอดแล้วมีลูกด้วยเนี่ย การอยู่บ้านเลี้ยงลูกมีความสุขที่สุด แล้วพี่โอ๊คแค่บอกว่าอยากกินกุ้ง และทุกวันนี้เราสามารถเดลิเวอร์รี่ได้หมดทุกอย่าง เราสามารถสั่งกุ้งและกินด้วยมือที่บ้าน แต่เราก็แอบคิดว่าถ้ามีแต่กุ้งมันก็คงจะจืดไปเลยแหละ ก็เลยมีการสั่งเค้ก และลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์สามีด้วยค่ะ (ยิ้ม) เราก็จัดให้เขาค่ะ

       ไม่ได้มีของขวัญอะไรให้เลยค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าอยู่ด้วยกันมาขนาดนี้ เงินที่จะไปซื้อของขวัญ เอามาเก็บซื้อกองทุนดีกว่าค่ะ ส่วนลูกๆ ก็มีส่วนร่วมด้วย เพราะปอล์ชอบให้ลูกๆ ได้มีส่วนร่วม ปอล์บอกเขาว่าพรุ่งนี้เป็นวันเกิดคุณพ่อ ลูกเลือกตั้งแต่ลูกโป่ง อลันเองเขาเลือกไอรอนแมน ส่วนอลินตอนแรกเขาเลือกม้าโพนี่ ม้ายูนิคอร์น ซึ่งเราก็มาคิดว่า วันเกิดคุณพ่อกับม้ายูนิคอร์นก็ยังไงอยู่นะ แล้วก็ช่วยกันเลือกเค้ก เริ่มจากเลือกรูปหน้าคุณพ่อ จากนั้นก็ส่งไปที่ร้านเค้กให้เขาทำออกมา แต่สุดท้ายหน้าเหมือนแสตมป์ อภิวัชร์ (หัวเราะ) ตอนเค้กมาบ้านเราก็ อ่า..แสตมป์ อภิวัชร์ แต่ก็โอเคค่ะ

       โดยร่วมปอล์ว่ามีความสุขค่ะ สมัยก่อนเราก็หาร้านอยากไปร้านไหน แต่ปอล์ว่ากินที่บ้าน กินกับมือนี่แหละสบายที่สุด ลูกๆ วิ่งเล่นได้ ถามว่าชอบเรียบง่ายไหมปอล์ว่าเราก็เรียบง่ายมาตลอดนะคะ ส่วนพี่โอ๊คก็แฮปปี้นะคะ เพราะว่าปีนี้เป็นปีที่ลูกโตและเดินไปอวยพรคุณพ่อได้ อลินบอกว่าขอให้พ่อเป็นคนดีนะคะ ส่วนอลันก็จะบอกว่าขอให้พ่อสุขภาพดีนะครับ ปอล์ว่ามันก็เป็นการเติมเต็มพี่โอ๊คด้วยนะคะ”

ภาพโดย : https://www.instagram.com/opalpanisara/

RELATED ข่าว
EFM