EFM
ข่าว

       กำลังจะแฮปปี้เอนดิ้งอีกคู่แล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงความรักครั้งใหม่กับหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้าน ธนน วีอารยะ ที่ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวว่าตกลงเป็นไฮโซกำมะลอจริงหรือไม่

       โดย ไอซ์ ออกมาเล่าว่าจากข่าวที่เกิดขึ้นก็ทำให้เธอและแฟนหนุ่มเสียใจไม่น้อย เพราะข้อมูลบางอย่างที่ออกไปในข่าวก็น่าจะมาจากคนใกล้ตัว ซึ่งเธอเองก็เข้าใจว่าเพื่อนเป็นห่วง แต่ถ้าสงสัยอะไรแล้วมาถามตรงๆ เธอก็พร้อมให้คำตอบ ที่ผ่านมาฝ่ายชายมีการคุกเข่าขอแต่งงานจริง แต่เธอเองยังไม่พร้อม ไว้เวลา และการทำงานลงตัวเมื่อไหร่ เธอก็พร้อมจะบอกข่าวดีแน่นอน

       “ข่าวที่ออกมาว่าเป็นไฮโซไม่จริง ถามว่าเขาโกรธไหมเขาก็เสียใจ เพราะข่าวน่าจะมาจากคนใกล้ตัวค่ะ เพราะข้อมูลบางอันมันเป็นข้อมูลที่คนใกล้ตัวเท่านั้นที่รู้ แต่ถ้าเกิดสงสัยแล้วมาถามเรา เราก็มีข้อมูลให้ในแบบที่ไอซ์ให้สัมภาษณ์กับพวกพี่ๆ ค่ะว่าเพราะอะไร แค่เสียใจที่ไม่ถามเราตรงๆ คือถ้าเป็นเพื่อนจริงๆ เขาจะยินดีค่ะ เขาก็แฮปปี้ฟอร์ยูมากๆ ในที่สุดก็ลงเอยได้ในที่สุก แต่คำว่าเป็นห่วง คือไม่ว่าใครก็ตาม ถ้าเป็นเพื่อนเราเราก็ต้องเป็นห่วงตามปกติค่ะ แต่ในมุมที่ถ้าเพื่อนกันจริงๆ ก็มาคุยกันตรงๆ แค่นั้นเอง

       แต่งเดือนตุลาคมไม่จริงเลยค่ะ คือเขาให้แหวนไว้เป็นเพื่อนคำมั่นสัญญาไว้ก่อน แสดงความจริงใจจริงจัง ถ้าไอซ์พร้อมเมื่อไหร่ไอซ์ค่อยบอกเขา ที่ถามว่าทำไมต้องเก็บเป็นความลับ เพราะตอนเขาขอไอซ์ยังไม่พร้อมเราก็เลยต้องเก็บไว้ มันเป็นการขอที่เรารู้ว่ามันมีเรื่องตรงนี้เกิดขึ้นนะ แล้วฉันดูเธออยู่นะ ก็เลยไม่ได้ลงอินสตาแกรมให้ทุกคนได้ร่วมยินดีกันค่ะ และที่ดูไว้ก็คือประมาณปีหน้านี่แหละค่ะที่จะให้คำตอบเขาว่ายังไง ซึ่งไอซ์มองว่าระยะเวลามันก็ไม่ได้เร็วหรือไม่ได้ช้าเกินไปด้วยค่ะ ส่วนตัวเขาเองก็ไม่ได้ดูฤกษ์ดูอะไร คือถ้าพร้อมแล้วก็เข้าโบสถ์ได้เลย เอาฤกษ์สะดวกของเรามากกว่าค่ะ (ตกใจไหมคำว่าฟ้าแล่บมันแล่บจริง) ไม่หรอกค่ะ แต่ก็คิดว่ามันก็คงต้องมีวันของเราแหละ (ยิ้ม)”

       นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า ข่าวการถูกขอแต่งงาน และการคบหาดูใจกับหนุ่มนักธุรกิจคนนี้ ทางครอบครัวของเธอก็รับทราบ เพราะทันทีที่ตกลงใจคบหากัน ก็มีโอกาสพาเข้าไปเจอครอบครัวแล้วเรียบร้อย ซึ่งผู้ใหญ่ก็ให้เกียรติและสนับสนุนความรักเต็มที่

RELATED ข่าว
EFM