ข่าว

       ยังเป็นประเด็นที่แฟนๆ หลายคนติดตาม สำหรับข่าวการยุติความสัมพันธ์แบบไม่ค่อยจะสู้ดีนักของ 2 นักแสดงดัง แพทริเซีย กู๊ด และ พีช พชร โดยก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายได้ออกมาแถลงผ่านสื่อ พร้อมยอมรับว่าเฮิร์ตหนัก และเป็นฝ่ายเลือกที่จะยุติสัมพันธ์ หลังจากอีกฝ่ายเดินเข้ามาพูดคุยเพื่อยอมรับว่าได้ทำในสิ่งที่ผิดพลาดไป โดน พีช ถึงขั้นขอกลับไปหลบซ่อมใจ แถมปิดท้ายด้วยการอันฟอลโล่อินสตาแกรมของ แพท เพราะยังไม่อยากเห็นอะไรให้ต้องรู้สึกเสียใจอีก

       ขณะที่ล่าสุดมีความคืบหน้าจากฝั่งของ แพทริเซีย ที่ตัดสินใจใช้พื้นที่สื่อเพื่อชี้แจง และเคลียร์ทำความเข้าใจทุกประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น ทั้งประเด็นนอกใจไปกิ๊กกับ โน๊ต วิเศษ จนเป็นเหตุให้จนปิดฉากรักกับ พีช รวมทั้งกระแสต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยเธอยอมรับว่าเตรียมใจมานิดหน่อย แต่ก็ถึงเวลาที่ต้องพูดอะไรบ้างแล้ว

       “ตามที่พี่พีชบอกค่ะ ปัจจัยหลักเกิดจากการสื่อสารที่ทำให้เราต้องจบ เป็นการตกลงกันของเราทั้งคู่ ปัญหามีมาสักพักแล้ว แต่จุดที่ทำให้เราต้องใช้คำว่าเลิกก็คือช่วงที่หนูเดินทางไปต่างประเทศค่ะ ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับพี่โน๊ตค่ะ เพราะหนูกับพีชเราก็มีปัญหาของเราอยู่แล้วค่ะ กับพี่โน๊ตรู้จักกันที่งาน ตอนนี้ไม่ได้สนิทอะไร เป็นแค่คนที่รู้จักกันจริงๆ ค่ะ ภาพที่ไปกินข้าวก็ไม่มีอะไร เพราะเรามีเพื่อนๆ ที่สนิทเป็นกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว รู้จักเพราะเจอกันที่งาน (จีบไหม) ไม่ค่ะ เจอกันเฉพาะในงานเฉยๆ ค่ะ

       หนูคิดว่าเราคบกัน ต่างฝ่ายก็ต่างต้องปรับตัวเพื่อเข้าหากันและกันค่ะ แล้วก็ให้โอกาสกันทั้งคู่ค่ะ ที่เขาบอกว่าหนูบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ หนูไม่ได้โกรธเขาที่เขาพูดนะคะ แต่ก็กลับมาคิดว่าหนูเข้าใจทุกอย่าง พอได้ทบทวนก็คิดว่าคิดดีแล้ว หนูก็เป็นคนนะคะ หนูเคยทำผิดทำถูก แต่ก็ต้องเดินหน้าต่อไป (คนโยงไปที่เรื่องนอกใจ) มันแน่นอนอยู่แล้วเพราะมันมีภาพค่ะ มันอยู่ที่คนจะตีความอยู่แล้วค่ะ เอาเป็นว่าทุกๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นตลอดสองปีครึ่งที่ผ่านมาเราก็เต็มที่ ที่ผ่านมาเราก็รักกันมาก เขาพยายามยื้อหนูไว้แล้ว และหนูก็พยายามเหมือนกันค่ะ ส่วนหนูกับพี่โน๊ตเราเป็นคนรู้จักกันค่ะ

       คือหมีอาจจะมีการแซ็วกันจริงๆ ในฐานะเพื่อน หนูรู้ว่าตรงนี้มันไม่เหมาะสม แต่หนูจะบอกว่ามันไม่มีอะไรเกินเลย (หมีหมายถึงพี่โน๊ต) มันเป็นการแซ็วกันในฐานะเพื่อน เพราะหนูก็มีการใช้อีโมจิในทุกรูปตลอดอยู่แล้ว หนูยืนยันว่าพี่โน๊ตไม่ได้เป็นมือที่สามกับพีชค่ะ

       เรื่องกับเติร์ดหนูรู้จักเพราะเขาเป็นรุ่นน้องที่คณะ และก็รู้สึกว่าไม่ได้อยากเอาชื่อน้องเขามาเกี่ยวข้อง จริงๆ หนูมีอินสตาแกรมที่ไว้สำหรับโพสต์ภาพกล้องฟิล์ม และหนูไม่เคยลบรูปนะคะ ใครแท็กอะไรมาก็ยังอยู่แบบเดิม ยืนยันว่าเป็นแค่น้องค่ะ

       สภาพจิตใจตอนนี้หนูผ่านอะไรมาเยอะ ได้เรียนรู้อะไรมากมาย และก็อยากจะผ่านไปได้ หนูอ่านทุกๆ คอมเม้นต์เลยนะคะ รู้คิดว่าห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่หนูกังวลใจเพราะข่าวมันไปไกลเกินความจริง หนูไม่ได้เสียใจที่โดนกระแส แต่ก็อาจจะเป็นเพราะเราไม่เคลียร์ให้ชัดตั้งแต่แรกถึงความสัมพันธ์ของเราค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เสียใจ เราคบกันมานาน เสียใจเป็นเรื่องธรรมดา แต่หนูเก็บอาการ ครั้งสุดท้ายที่คุยกันก็คือเมื่อวานนี้ พี่พีชโทรมาเพื่อให้กำลังใจ เพราะเขาเองก็ทราบว่าหนูจะมาพูดวันนี้ หนูว่าเขารู้ว่าหนูขอบคุณเขาสำหรับทุกๆ อย่าง และก็ยังให้เขาเป็นคนสำคัญในชีวิตค่ะ สำหรับหนูก็ยังให้ความสัมพันธ์กับเขา ไม่ได้เป็นการคุยกับแบบลาสกู๊ดบายค่ะ”

       นอกจากนี้ แพทริเซีย ยังเล่าต่ออีกว่าหลังจากนี้ก็ต้องใช้ชีวิตต่อไป เพราะเรื่องนี้ก็ทำให้ตัวเธอได้เรียนรู้ ส่วนความรักหลังจากนี้จะเปิดใจคบใคร เธอบอกว่าปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ที่สามารถตอบได้คือเธอโสด แต่ปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปก่อน กับ โน๊ต ก็ยังคุยกันในฐานะคนรู้จักกันเท่านั้น ส่วนคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมก็ไม่อยากให้ลุกลามไปยังบุคคลอื่นๆ และขอโทษแฟนคลับทุกคนที่ทำให้เสียใจด้วย

 

RELATED ข่าว
EFM