EFM
ข่าว

       เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แฟนคลับรักมาก สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค เพราะเมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นวันคล้ายวันเกิดของ เป๊ก (9 สิงหาคม) เหล่านุชเชส-นุชาก็ทำเซอร์ไพรส์แบบจัดใหญ่จัดเต็ม ทั้งป้ายบิลบอร์ดขนาดยักษ์, จอ LED ที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานครและในต่างจังหวัด บางจังหวัดมีการร่วมกลุ่มแฟนคลับเพื่อทำโปรเจกต์อวยพรวันคล้ายวันเกิด เช่นเดียวกับที่ลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็มีบรรดาเหล่านุชเชส-นุชา เดินทางมาร่วมอวยพรให้กับ เป๊ก จนเจ้าตัวอิ่มเอมแบบสุดๆ

       ซึ่ง เป๊ก เล่าว่า ดีใจมากที่เห็นพลังของแฟนคลับแสดงออกมาถึงความรักได้ยิ่งใหญ่ และมากมายขนาดนี้ ส่วนตัวรู้สึกแฮปปี้อย่างบอกไม่ถูก เพราะเท่าที่จำได้คือปีที่แล้วก็จัดใหญ่มากแล้ว แต่ปีนี้จัดขึ้นไปอีก ขอบคุณทุกๆ คนที่มีส่วนร่วม และขอบคุณนุชเชส-นุชาที่ช่วยทำให้ เป๊ก กลับมายิ้มได้ และมีความสุขอีกครั้ง

       “เซอร์ไพรส์หนักมากครับ หนักกว่าปีที่แล้วอีก มีโปรเจกต์ต่างๆ ที่แฟนๆ ได้ทำให้คือใหญ่มากๆ และมีหลายจุดด้วยครับ นอกจากโปรเจกต์ใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศแล้ว ก็ยังมีโปรเจกต์เล็กๆ น้อยๆ จุ๊บจิ๊บอีกหลายอันด้วย ต่างจังหวัดก็มี ในกรุงเทพก็มีครับ ผมเองได้เห็นนะครับ แต่อาจจะไม่หมด บางจุดเขาบอกว่าคนไปร่วมเยอะมาก อย่างที่แกรมมี่เองก็คนเยอะครับ ผมประทับใจมาก ดีใจมากๆ ที่เขาทำให้เรารู้สึกดีใจ ต้องขอบคุณนุชทุกคนที่ทำให้ผมยิ้มได้ ให้ผมมีความสุขขนาดนี้ครับ ส่วนของขวัญก็เยอะมากๆ ด้วยเช่นกันครับ

       ตอนนี้ผมเองก็มีโปรเจกต์ทำบุญร่วมกับแฟนคลับอีกหลายงานนะครับ ส่วนถ้าวันไหนที่ผมมีเวลาว่างตรงกันก็จะขอไปร่วมบุญกับนุช และก็อยากจะสมทบร่วมบุญด้วย อยากจะขอบคุณนุชทุกคนนะครับที่ทำให้ผมมีความสุขและแฮปปี้ได้ ถ้าตรงที่ไหนไม่ได้เห็นหรือไม่ได้ขอบคุณก็ขอโทษด้วย และก็อยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้ขอบคุณไปยังทุกคนที่มีส่วนร่วมกับความสุขครั้งนี้ของผมด้วย”

       นอกจากนี้ เป๊ก ยังเผยเรื่องสุขภาพหลังมีอาการภูมิแพ้กำเริบด้วยว่า ตอนนี้แข็งแรง แม้ว่าก่อนหน้านี้จะป่วยบ่อย จนถึงขั้นงดรับงานไปช่วงหนึ่ง ตอนนี้อาการป่วยเหล่านั้นเริ่มดีขึ้นแล้ว พร้อมบอกข่าวดีกับเหล่านุชด้วยว่า เร็วๆ นี้จะมีงานถ่ายแฟชั่นที่ต่างประเทศ แต่จะเป็นอย่างไรรอติดตามได้เลย

RELATED ข่าว
EFM