EFM
ข่าว

       เปิดตัวหวานไปได้ไม่นาน ก็โดนข่าวดราม่าเล่นงานซะแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ 2 นักแสดงอย่าง มารี เบรินเนอร์ กับ กัน นภัทร ภายหลังจากการออกมายืนยันผ่านสื่อว่าตอนนี้กำลังคบหากันอยู่ ก็มีแฟนคลับจำนวนมากร่วมยินดี แต่ในขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับบางกลุ่มไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ และมีการแสดงความคิดเห็นรุนแรง จนฝ่ายชายต้องจัดการลบและบล็อกแฟนคลับบางรายไป ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งทำให้กระแสดราม่านั้นบานปลายมากขึ้นไปอีก

       ทางด้าน มารี เบรินเนอร์ เองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เธอทราบเรื่องดังกล่าวดี และเข้าใจการกระทำของทุกฝ่าย พร้อมทั้งยอมรับว่าค่อนข้างเป็นห่วงความรู้สึกทั้ง กัน และ แฟนคลับเอง เชื่อว่าที่ทำไปก็เพราะเหตุผลคือแคร์แฟนคลับมากเท่านั้นเอง

       “ตอนนี้ก็สบายดีค่ะ แฮปปี้มากค่ะ คือเราก็เป็นคนเฉยๆ อยู่แล้ว แต่อันไหนที่มีเหตุผลเราก็เอาคิดใส่ใจตรงนั้น ส่วนสิ่งที่เรามองว่ามันเกิดเหตุ ไม่เหมาะสม เราก็เลือกที่จะมองผ่านไป สิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของเราเราก็ไม่เอาตรงนั้นมาใส่ใจ คือเราก็รู้เรื่องตั้งแต่แรกแหละ เราเข้าใจทั้งภาพที่ออกไป และคนของเราอยู่แล้ว อยากให้มองแค่ว่าเขาเป็นคนที่รักแฟนคลับเขาจริงๆ เขาแคร์และก็ใส่ใจแฟนคลับเขามากจริงๆ เขาเห็นทุกๆ รายละเอียด เวลาเขาเห็นใครมีความไม่เข้าใจกัน ขัดแย้งกัน ยิ่งต้นเหตุมันมาจากสิ่งที่ไม่ใช่ความจริงเนี่ย เขาก็ยิ่งเครียด ยิ่งอยากแก้ปัญหาตรงนี้ ซึ่งบางทีเขารักใครเขาแคร์ใคร เขาก็อยากจะลงมือช่วย ใช้อารมณ์โดยที่ไม่ทันได้คิดใตร่ตรองให้ดีว่าคนอาจจะเข้าใจเราผิดเท่านั้นเองค่ะ ถามว่าส่งผลกระทบกับเราไหม ก็ส่งผลกระทบโดยตรงตรงที่เราเห็นว่าเขาเครียดที่แหละค่ะ เราก็เป็นห่วงเขา เพราะเราเห็นว่าสิ่งที่เขาทำก็คือเขาทำไปด้วยความเป็นห่วงทุกคนจริงๆ ค่ะ”

ภาพโดย : https://www.instagram.com/marie_broenner/

       นอกจากนี้ มารี ยังบอกอีกว่า จากประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นนี้ เธอเองเข้าใจความรู้สึกของทุกฝ่าย และสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ก็ไม่ได้กระทบอะไรถึงความสัมพันธ์กับ กัน พร้อมยอมรับว่ารักครั้งนี้มีคิดถึงอนาคตการแต่งงาน แต่ยังไม่ขอระบุว่าจะอีกกี่ปี แต่ถ้าหากวันนั้นมาถึงจริงๆ เธอเองก็พร้อมที่สร้างครอบครัวด้วยกัน

RELATED ข่าว
EFM