EFM
ข่าว

       ขอเลือกที่จะไม่ต่อความยาวสาวความยืดดีกว่า สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หลังโดยโยงจากบทสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดว่าถูก ซัน ประชากร เปรียบเทียบเป็นหมา

       โดยเธอยอมรับว่าเห็นและได้ฟังบทสัมภาษณ์นั้นแล้ว แต่ไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะวันนี้ทุกอย่างจบ และเธอเองก็เลือกที่จะเดินออกมาเพื่อใช้ชีวิตต่อแล้ว สำหรับสิ่งที่คนยังผูกติด และตามไปวิจารณ์ต่างๆ เธอบอกว่าอยากให้หยุด เพราะเรื่องนี้ไม่ควรอยู่ในชีวิตนาน ปล่อยให้ต่างคนต่างออกมาไปใช้ชีวิตจะดีกว่า

       “สัมภาษณ์ล่าสุดใช่ไหมคะ ได้เห็นค่ะ คือหอมไม่ต้องรู้สึกอะไรแล้วค่ะ เพราะว่าเดินออกมาแล้ว ฉะนั้นชีวิตหอมต้องโกออน ถ้าเอาความรู้สึกเข้าไปอยู่กับสิ่งที่ยังไม่จบ เราไม่รู้ว่าจะมีอะไรออกมาอีก แต่มันไม่เกี่ยวกับหอมแล้ว หอมปล่อยวางทุกอย่างเอาไว้หมดแล้ว การเดินออกมาของหอมคือต้องกำลังจะไปเริ่มใหม่ ตอนนี้หอมโกออนหมดแล้วค่ะ

       หอมไม่เคยเดินหนีนักข่าว และเป็นความตั้งใจของหอมที่จะบอกว่าเราไม่ได้ไปต่อ แต่หอมไม่เคยขยี้เลยว่าเราแยกกันเพราะอะไร ประโยคเดียวครอบคลุมทั้งหมด หอมไม่จำเป็นต้องมานั่งอธิบายให้ประชาชนรู้ว่าเราเลิกกันเพราะแบนี้นะ แบบนั้นนะ ตลอดเวลาเกือบ 3 ปี เรารู้กันอยู่ตลอดอยู่แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างทาง หอมว่าคำว่าเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน มันเพียงพอที่ประชาชนจะรับทราบแล้ว

       ตอนนี้ปล่อยให้ต่างคนต่างก็ไปทำหน้าที่ ให้เขาก็มีทางเดินของเขา ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างมีชีวิตที่ตัวเองเป็นคนเลือก เราก็เลือกของเราแล้ว ตัวเขาเองเขาก็เลือกวิถีของเขาแล้ว ดังนั้นต่อไปนี้หอมอยากให้สังคมปล่อยวางกับเรื่องนี้ได้แล้ว มันนานเกินไปแล้ว ถ้าหอมเอาตัวเองไปผูกอีก มันก็ยังอยู่แบบเดิม เหมือนคนเอาพัสดุมาส่งเราค่ะ ถ้าหอมไม่เปิดรับพัสดุนั้นก็ยังอยู่กับคนส่ง วันนี้หอมปิดประตูทั้งหมดแล้ว และอย่างที่บอกว่าหอมไปข้างหน้าแล้วค่ะ”

       นอกจากนี้ยังพูดถึงประเด็นโอกาสที่จะได้ร่วมงานกันในอนาคตด้วยว่า คงเป็นไปได้ยากมาก เพราะหลักๆ เลยคือทำงานคนละสายกันอยู่แล้ว ความรู้สึกที่มีตอนนี้ก็เหมือนกับเป็นพี่น้องร่วมงานกันเท่านั้น จากนี้ต่อไปก็คงไม่ได้เข็ดกับความรัก แต่ยอมรับว่ายังไม่พร้อมจะมีใคร เพราะตอนนี้ขอโฟกัสไปที่ลูกชายอย่าง น้องปกป้อง และการทำงานเท่านั้น

ภาพโดย : https://www.instagram.com/djtonhorm/

RELATED ข่าว
EFM