EFM NEW RELEASE

       เปิดตัวไปแล้ว! พร้อมปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับวง ALIZ กลุ่มนักดนตรีหญิงล้วนใหม่ล่าสุดของ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ มิวซิกมูฟ หลังจากที่ปล่อยเพลงแรก LOST กับแนวดนตรีที่ชัดเจน ทุกคนได้โชว์สกิลกันอย่างเต็มที่ ซึ่งทิ้งช่วงเวลาไม่ถึงสองเดือนก็พร้อมปล่อยหมัดที่ 2 ทันที กับเพลงเรื่องชั่วคราว ตอกย้ำความโดดเด่นทางด้านดนตรี และเสียงของ น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินัน ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าปลุกกระแสเกิร์ลพาวเวอร์ ในไทย กับความสามารถและเคมีของทั้ง 4 สมาชิกอย่างลงตัว

       วง ALIZ เป็นการรวมศิลปินหญิง 4 คน ที่มีความสามารถทางดนตรีต่างกันไปในระดับ A-List ต่างคนมาจากคนละที่คนละทาง แต่ทุกคนสามารถร่วมกันทำงานเพลงและพูดคุยกันผ่านภาษาของดนตรี แม้จะเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนไหว แต่ก็เอามาปรับใช้ในตำแหน่งของแต่ละคนเปลี่ยนเป็นความละเอียดอ่อน ทำให้เกิดเป็นพลัง จึงรวมเป็นที่มาของชื่อวงว่า ALIZ

       โดยชื่อนี้ได้มาจากการแต่งตั้งของโปรดิวเซอร์หรือผู้บริหารค่ายฯ โอ๊บ–เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้ที่เป็นคนผลักดันโปรเจคนี้ให้เกิดขึ้น คิดริเริ่มรวบรวมทั้ง 4 สมาชิกด้วยตัวเอง และยังเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินในค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส อาทิ เอิ๊ต ภัทรวี, แหนม รณเดช, วง Prem และนอกค่ายฯ มาการันตีอีกมากมายว่าวง ALIZ คือวงดนตรีอีกวงหนึ่งในยุคนี้ที่ความสามารถสูสีรุ่นใหญ่ในวงการเช่นกัน

       วง ALIZ นำทีมโดย น้ำ–กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินัน เคยผ่านเวที AF11 ครบเครื่องในทุกด้าน ทั้งน้ำเสียงที่มีเสน่ห์ และทักษะการแสดง โดดเด่นในเรื่องการพูด สามารถเป็นพิธีกรได้ ซึ่งเป็นคนแรกที่ พี่โอ๊บ ชักชวนเป็นสมาชิกของวง

       ตาล–ชนิษฐา โลจนานนท์ มือกลองเจ้าของชาแนลยูทูบ Tarn softwift คัฟเวอร์เพลงที่มีคนดูรวมกว่า 70 ล้านวิว และยังมีโรงเรียนสอนดนตรีเป็นของตัวเอง ฝีมือกลองของตาลเรียกว่ารุ่นใหญ่บางคนยังต้องยกมือให้ในความสามารถ

       ลูกหวาย–ปลายฟ้า ชาญกล อายุน้อยสุด ต่างกับประสบการณ์ที่มากสุดไม่แพ้ใคร เคยผ่านเวทีประกวด Hot Wave Music Award และ Thailand Got Talent ในรอบ Final มาแล้ว ซึ่งเรียกเสียงตอบรับจากคนดูทั่วประเทศได้ดีมาก คงเป็นเพราะเธอคือผู้หญิงไม่กี่คนที่โซโล่กีตาร์ได้ดุดันไม่แพ้ผู้ชายบนเวทีเลย

       และ เอิง–วรางคณา มีทอง สาวสวยพี่คนโต เธอเล่นเบสมาตั้งแต่เด็ก เรียนดนตรีมาทุกรูปแบบ ทั้งดนตรีไทยและสากล มาจบที่เบส อย่างสุดท้ายที่ลงตัวกับเธอที่สุด เธอจะเป็นคนเจ้าไอเดียจัดการได้หลายๆอย่างในวง ซึ่งถ้าผลงานไม่ออกมาเนี้ยบจริงๆ เธอจะไม่ยอมปล่อยผ่านโดดเด็ดขาด

       สามารถดาวน์โหลดเพลง LOST และเพลง เรื่องชั่วคราว ได้ที่ *492 222 141พร้อมช่องทางอื่นๆ และอัพเดทผลงานศิลปินในค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ได้ทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และทางวง ALIZ(เอลิซ) ได้ที่ https://www.facebook.com/ALIZbandofficial/หรือ อินสตราแกรม : alizbandofficial

RELATED
EFM