EFM NEW RELEASE

       เป็นอีกหนึ่งศิลปินจาก SPICYDISC ที่ได้รับการตอบรับจากฐานแฟนเพลงเป็นอย่างดีทุกครั้งที่ปล่อยเพลงใหม่ กับ Sqweez Animal by Win Sirivongse ล่าสุดส่งเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกับ Love Is Blind ซึ่งการทำงานครั้งนี้ยังถือเป็นก้าวใหญ่ ในการทำงานที่แตกต่างการทำงานรูปแบบเดิมของ วิน ศิริวงศ์ กับ Sqweez Animal เพราะในส่วนของพาร์ทดนตรีได้ กวิน อินทวงษ์ โปรดิวเซอร์มากฝีมือมาช่วยเพิ่มสีสันให้เพลงนี้ให้มีกลิ่นอายความเซ็กซี่ผสานไปกับความเท่ โดดเด่นด้วยดีไซน์การร้องของ วิน ที่ทำให้เสียงออกมาเป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นวินมากขึ้น แต่ยังคงความชัดเจนและแปลกใหม่ในสไตล์แบบ สควีซแอนนิมอล ที่หลายคนหลงใหลเช่นเดิม โดยเนื้อหาของเพลงเป็นการบอกเล่าถึงคนที่ยังคงยึดติดกับรักครั้งเก่า แม้ว่าความสัมพันธ์นั้นจะจบไปนานแล้วก็ยังเลือกเก็บเอามาร้องไห้ฟูมฟายไปกับสิ่งที่ไม่มีวันหวนกับมา ทำไมถึงไม่เลือกที่จะโยนความรู้สึกเหล่านั้นออกไป เพราะต่อให้ต้องเสียน้ำตาไปเท่าไหร่สิ่งที่เสียไปก็ไม่มีวันกลับมา

       งานนี้ วิน ได้เล่าถึงการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า “แรกเริ่มเดิมทีเพลง Love Is Blind เป็นเพลงที่ผมแต่งไว้เมื่อหลายปีก่อน และด้วยการทำงานของเราปกติจะมีการส่งเพลงให้ฟังกันก่อนเสมอ พอหลังจากที่ สิงห์ ได้ฟังก็มีคอมเม้นท์กลับมาว่าเขาชอบ แต่ก็ยังไม่ได้ทำอะไรต่อ ประกอบกับช่วงนั้นผมได้พูดคุยกับ กวิน จึงชวนมาร่วมทำเพลงด้วยกันจนเสร็จ แต่หลายๆ อย่างที่ยังไม่ลงตัว จึงเก็บเพลงเวอร์ชั่นนี้ใส่เป็นแทร็คพิเศษในอัลบั้มแทน แล้วเราค่อยมาทำกันใหม่อีกครั้งให้เป็นเวอร์ชั่นสควีซฯ แล้วก็ปล่อยเพลงนี้ไว้ จนมาในปีนี้ตัวผมเริ่มกลับมาลุยเพลงอีกครั้ง ผมก็มานั่งหาดูว่ามีเพลงไหนน่าหยิบทำต่อกันดี เลยทำให้คิดถึงเพลง Love Is Blind ขึ้นมา จึงได้กลับไปคุยกับ กวิน อีกครั้งแล้วดำเนินการปรับแก้ไขเพิ่มเติมจากสิ่งที่ได้ทำกันไว้มาก่อนหน้านี้ โดยใส่ความเป็นตัวผมเข้าไปให้เพลงนี้มีความเป็นสควีซ แอนนิมอล มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการทำงานในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากเดิมที่เราเคยทำ

       เพลงนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมภูมิใจนำเสนอ รวมถึงอยากให้แฟนเพลงของเราได้ลองเปิดใจฟังเพลงนี้ครับ ด้านมิวสิควิดีโอเราได้น้อง  จีน คำขวัญ ดวงมณี มาช่วยขยายความให้คนที่ฟังเพลงได้เห็นภาพที่เราต้องการจะสื่อมากยิ่งขึ้นครับ โดยไลน์ของเรื่องนี้จะเป็นการเล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ยังคิดถึงใครสักคนหนึ่งที่อยู่ในหัวเขาตลอดมาซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใคร และพยายามค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง แต่สุดท้ายแล้วคนคนนั้นจะเป็นใครต้องลองลองกดเข้าไปหาคำตอบในมิวสิควิดีโอกันครับ”

       เป็นอีกหนึ่งเพลงจาก Sqweez Animal ที่จะทำให้ทุกคนหลงใหลไปกับซาวนด์ดนตรี และเสียงร้องที่พวกเขาคุ้นเคยอย่างแน่นอน และหากใครที่ยังไม่ได้ลองฟังเพลง Love Is Blind สามารถหาฟังได้แล้วที่ APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY  รวมถึงดาวโหลดได้ที่ *491544 02 หรือติดตามอัพเดทข่าวสาร พร้อมทั้งตารางงานต่างๆ ของ Sqweez Animal ได้ที่ www.facebook.com/SQWEEZ.ANIMAL และทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

RELATED
EFM