EFM NEW RELEASE

       แค่ปล่อยภาพโน้ตเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “คิดถึง” ไปวันก่อนก็ทำแฟนๆ ฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียล สำหรับ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ศิลปินสาวเซอร์แห่งค่าย genie records ล่าสุดเตรียมส่งทั้งเพลงและมิวสิกวิดิโอเวอร์ชั่นจัดเต็มออกมาให้ดูกันซักที และที่สำคัญแฟนเพลงทุกคนห้ามพลาด! เพราะได้สุดยอดนักแสดงมืออาชีพอย่าง นก สินจัย ที่ตัวเจ้าของเพลงปลื้มมาแสนนาน รับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ลงจอพร้อมกับ 2 นักแสดงรุ่นน้อง ก็อต จิรายุ และ เบลล์ เขมิศรา

       “เพลง คิดถึง พูดถึงความคิดถึงที่ไปไม่ถึงค่ะ โดยมี พี่รัฐ แทททูคัลเลอร์ เป็นคนแต่งเนื้อ และ พี่ก้อ พีโอพี มาช่วยเรียบเรียงเติมเสียงเพราะๆ ของฮอร์นเข้าไปพาให้อารมณ์ของความคิดถึงไปแตะในจุดที่มันอาลัยอาวรณ์จริงๆ  รวมไปถึงการอัดเครื่องสายประมาณ 40 ชิ้น ที่ถือเป็นเรื่องใหม่ที่ได้เรียนรู้ ตัวมี่เองก็ต้องถ่ายทอดความรู้สึกโหยหาคนๆ นึง ในวันที่เขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว มี่คิดถึงคุณยายมากที่สุดในโลกเลยค่ะ มี่ไม่สามารถให้คุณยายมาอยู่ตรงนี้ได้แล้ว(เสียงสั่น) วันที่มี่ได้ฟังมาสเตอร์เป็นช่วงที่ไปเยี่ยมคุณแม่ที่ออสเตรเลีย ไปยืนฟังอยู่หลังบ้าน ซึ่งท้องฟ้าที่นู่นจะใสมาก และเราอยู่ใกล้ดวงดาวมาก แล้วยืนใส่หูฟังมี่น้ำตาอาบหน้าชนิดที่แบบว่ามันไม่มีเสียงเลยแต่มีน้ำตาที่มันไหลออกมา และมันโรแมนติกมากสำหรับมี่ มี่รู้สึกว่ามันคุ้มค่าในการที่เราค่อยๆ ให้รายละเอียดกับเพลงนี้ฟังแล้วมันสะอาดหูมากค่ะ

       ในส่วนของมิวสิควิดิโอ มี่มีความโชคดีมากอีกแล้วที่ได้นักแสดงมืออาชีพมาช่วยเสริมให้เพลงนี้มันสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น น้องเบลล์ เขมิศรา และ พี่ก็อต จิรายุ แล้วก็มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่นก สินจัย มี่เทิดทูนพี่เขา มี่เชื่อว่าทุกคนที่เป็นแฟนละคร แฟนภาพยนตร์ต้องชอบในการแสดงของพี่นก มี่ตื่นเต้นมากที่ได้เจอพี่นก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือเรื่องจริง ตอนที่พี่เขาแสดง มี่ แอบไปดูอยู่ใกล้ๆ เลยค่ะ

       มิวสิกวิดีโอตัวนี้สื่อถึงความคิดถึงที่เรามีต่ออีกคนนึง ซึ่งเราย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อน สิ่งที่ทดแทนความคิดถึงได้ดีที่สุดคือการส่งจดหมายค่ะ มันมีคุณค่าทั้งคนส่งและคนรับ และได้น้อง จีน คำขวัญ มากำกับมิวสิควิดิโอให้ แต่เรื่องจะดำเนินไปยังไง ฝากทุกคนติดตามพร้อมกันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้นะคะ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก เป็นเดือนของการบอกความในใจของเรา ถ้าเราคิดถึงใครจงพูดมันเถอะก่อนที่เขาจะไม่อยู่ให้เราพูดว่า คิดถึง ค่ะ”

       ติดตามมิวสิกวิดีโอเพลง คิดถึง ของ ปาล์มมี่ ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง Youtube Genierock

RELATED
EFM