EFM NEW RELEASE

       บอดี้สแลม เฉลยแขกรับเชิญคนแรกในคอนเสิร์ต M 150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน นั่นก็คือนักร้องสาวเซอร์ ปาล์มมี่ ตามที่ ตูน เคยใบ้ไว้ว่าจะเป็น 1 ในศิลปินที่ร่วมฟีดเจอริ่งในอัลบั้ม วิชาตัวเบา นั่นเอง โดย ปาล์มมี่ ได้มาร่วมร้องในเพลง นิรันดร์ เพลงที่เล่าถึงคนสองคนที่ต้องร่วมฝ่าฟันเรื่องราวความรักไปด้วยกันโดยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ซึ่งวันนี้ ปาล์มมี่ ได้มาเล่าการมาร่วมฟีดเจอริ่งกับ บอดี้สแลม ให้ EFM ฟังว่า

       “เวลามี่จะเลือกทำงานอะไรแต่ละชิ้น มันต้องมีความหมายค่ะ การตัดสินใจมาร่วมร้องในเพลงนิรันดร์ ถือเป็นความน่าตื่นเต้นและมันจะมีความหมายกับมี่มากที่ได้ร่วมร้องเพลงนี้กับพี่ตูน มี่รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ การทำงานของบอดี้สแลมมีรายละเอียดที่เขาจะก้าวล้ำนำหน้าอยู่เสมอ ครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอีกครั้งนึงค่ะ ตอนที่อ่านเนื้อเพลง มี่ตีความว่าเป็นการตามหาว่าความรักที่เป็นนิรันดร์มันเป็นยังไง เราต้องเรียนรู้กันไปแค่ไหนถึงจะใช้คำว่านิรันดร์กับคนคนนึงได้

       ตอนเข้าห้องอัดก็บรรยากาศสบายๆ เราไปอัดกันที่กานดีสตูดิโอของ พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส โปรดิวเซอร์ของบอดี้สแลม เรื่องสนุกที่สุดของวันนั้นคือ ทุกคนมีชื่อขึ้นต้นด้วย ตัว อ.อ่างหมดเลย พี่อีฟ, พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส, พี่โอม บอดี้สแลม, พี่อ๋อง ซาวน์เอ็นจิเนียร์ และพี่อูน แล้ววันนั้นไมโครโฟนที่พี่อ๊อฟ สั่งมาจากอเมริกาเพื่อใช้ในห้องอัดมาส่งพอดี มี่เลยได้ทดลองใช้เป็นคนแรก ถือเป็นการร้องกับไมโครโฟนราคาแพงที่สุดตั้งแต่มี่เคยร้องเพลงมาเลยค่ะ (หัวเราะ)

       วันนั้นร้องหลายเทคมาก เพราะมี่อยากได้เทคที่คอนเน็คกับเนื้อเพลงที่สุด มี่ ตามหาเทคที่รู้สึกว่ามี่กำลังเล่าเรื่องนี้อยู่จริงๆ สำหรับมุมมองของเพลงนี้ มี่เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่คนเราทุกคนตามหาและต้องการ คือ คนที่เรารักแล้วรักเราแบบเต็มหัวใจ สถานการณ์แต่ละคนคงไม่ได้สมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง แต่มุมมองที่เราเลือกมองเลือกคบเลือกที่จะเป็นมันต้องสัมผัสได้ว่ามีความจริงอยู่ในนั้น อยากให้มองเพลงรักในอีกมิตินึงบ้างค่ะ แล้วไว้ไปร้องเพลง นิรันดร์ ที่ราชมังฯ ด้วยกันนะคะ มี่จะดูแลสุขภาพและก็ซ้อมอย่างเต็มที่ เเล้วเรามาค้นหานิยามของคำว่านิรันดร์ไปพร้อมกันค่ะ”

       ส่วนพาร์ทของมิวสิกวิดิโอได้ ดล ผดุงวิเชียร เป็นผู้กำกับ โดยเลือกเอาคู่รักตัวจริง ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ และ เบ็น-วราวุฒิ บราวน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอได้อย่างกินใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามชมพร้อมกัน วัน ศุกร์ ที่ 18 มกราคม นี้ ทาง Youtube ช่อง genierock เวลา 6 โมงเย็น

RELATED
EFM