EFM NEW RELEASE

          ขึ้นแท่นศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถ สำหรับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ สังกัด genie records ในเครือ GMM GRAMMY ที่ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต “ดวงเดือน” ออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศเป็นอย่างดี จนยอดวิวเข้าชมในมิวสิกวิดีโอมากกว่าวันละ 1 ล้านวิว! ด้วยเนื้อหาเพลงที่ซึ้งกินใจ บวกกับพลังเสียง และซาวนด์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เพลงนี้มียอดวิวมากกว่า 60 ล้านวิว และเพื่อเป็นการตอบแทนกำลังใจจากแฟนเพลง โจอี้ จึงสานต่อทำเพลง “ดวงเดือน (Another Version)” พิเศษอีก 3 เวอร์ชั่น ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามแทนคำขอบคุณ โดยเลือกเอา 3 ศิลปิน ที่ชื่นชอบมาร่วมถ่ายทอด “ดวงเดือน” ในอารมณ์ความคิดถึงที่แตกต่างกันออกไป อาทิ ลําเพลิน วงศกร, จุลโหฬาร และ สงกรานต์ รังสรรค์ ที่ประเดิมเป็นคู่แรก ซึ่งถือได้ว่าเป็นมวยถูกคู่ เพราะด้วยพลังเสียงความสูงอันทรงพลังของทั้งคู่มาแบทเทิลกัน เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครจนแทบหยุดหายใจ เป็น “ดวงเดือน” ที่มีกลิ่นอายความเป็นร็อกอย่างชัดเจน แถมให้อารมณ์ความคิดถึงแบบลูกผู้ชาย ซึ่งได้ แบงค์-รัฐวิชญ์ อนันต์พรสิริ เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลอย่างใกล้ชิดเช่นเคย

          โดย โจอี้ ได้เล่าว่า “ที่ทำเพลง ดวงเดือน เวอร์ชั่นพิเศษนี้ออกมา ก็เป็นเหมือนการขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตาม และสนับสนุนกันมาตลอดครับ ซึ่งก็จะทำออกมา 3 ศิลปิน 3 อารมณ์ ซึ่งเวอร์ชั่นแรก ผมได้เลือกพี่สงกรานต์ครับ เพราะผมชื่นชอบและติดตามผลงานของพี่เค้ามาตลอด คือตอนผมเรียนอยู่มัธยมช่วง ม.6 ก็ได้ดูรายการ the voice ก็ชอบพี่เขามาก แล้วเราก็เคยเอาเพลงพี่เขาไปประกวดในมหาลัยด้วย แล้วก็ผมก็ได้ที่ 1 ในตอนนั้น (หัวเราะ) ซึ่งเราก็ชอบร้องเพลงที่เสียงสูงๆ เพลงที่แบบมีพลัง ก็เลยคิดว่าพี่สงกรานต์นี่แหละคือคนที่มาเพิ่มพลังให้ในเวอร์ชั่นนี้ของเราครับ ตอนได้ร่วมงานกันพี่สงกรานต์ก็มีสอนเทคนิคการใช้เสียงสูงให้ผมด้วยก็ถือว่าได้เรียนรู้วิชาเพิ่มเติมจากพี่เค้าด้วย พี่เค้าน่ารักมากๆ เลยครับ ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนได้ลองฟังดวงเดือนเวอร์ โจอี้ ฟีท สงกรานต์ด้วยนะครับ เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งอารมณ์ความคิดถึงของใครหลายๆ คน”

          ด้าน สงกรานต์ ก็เผยถึงความพิเศษว่า “ที่ผมมาร่วมงานกับโจอี้เนี่ย ผมรู้สึกว่าเค้ามีเสน่ห์มาก มันมีความที่แบบตรงไปตรงมา และ เราสามารถรู้สึกได้ว่าเขารู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ตอนนั้นมันก็เลยแบบคิดว่าเพลงนี้เราสามารถจับได้ มันทัชเราอ่ะ ผมว่าเสน่ห์เขาอยู่ตรงนี้ครับอย่างเพลงเวอร์ชั่นนี้มันพิเศษที่ปกติเราจะร้องคีย์ E นะครับ แต่อันนี้คีย์ G สูงขึ้นสองเสียงเต็มนะครับก็โหดดี ผมรู้สึกว่ามันเป็นดวงเดือนที่น่าจะออกมาดุดันมากๆ ตีความหมายอารมณ์ความคิดถึงไปอีกแบบนึงเลย ยังไงก็ฝากรับชมรับฟังด้วยนะครับ แล้วก็ยังมีอีก 2 เวอร์ชั่นพิเศษ ที่อยากให้ทุกคนได้ติดตามครับ”

          ฟัง “ดวงเดือน” เวอร์ชั่น โจอี้ ภูวศิษฐ์ Feat. สงกรานต์ รังสรรค์ ได้ที่ Joox ในวันที่ 18 พ.ค. 2564 และ Youtube Genierock ในวันที่  วันที่ 21 พ.ค. 2564 รวมถึงฟังพร้อมทุกช่องทางวิทยุรวมถึง Music Streaming ในวันที่  วันที่ 25 พ.ค. 2564

RELATED
EFM