EFM NEW RELEASE

          สำหรับอัลบั้มล่าสุด Digital Soul ของศิลปินวง JETSET’ER ประกอบด้วย ที–พิพิธพล พุกกะณะสุต, โอ-ทฤษฎี ศรีม่วง,หมู-วรพจน์ วิศรุตนาถ ศิลปินจากบ้าน ไวท์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ได้รวบรวมโลกดิจิทัลในปัจจุบัน พร้อมก้าวออกจาก safe zone ทดลองอะไรใหม่ๆ และที่พิเศษเพื่อแฟนเพลง คือ การฟีทเจอริงกับศิลปินอื่น เป็นครั้งแรกของวง ซึ่งก่อนหน้านี้ ประเดิมเพลง จงมีหวัง ฟีทเจอริงกับวง SLOT MACHINE ไปแล้ว วันนี้ถึงคิวอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มฯ ที่พวกเขาขอแท็กทีมกับ ลูกทุ่งสาวแสนสดใสอย่าง เปาวลี พรพิมล แม้แนวเพลงจะต่างกันสุดขั้ว แต่ลงตัวที่ความกลมกล่อม โดยพวกเขาจะมาบอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตคู่ การันตีมีครบรส ทั้ง สุข เศร้า และบทสรุปความสัมพันธ์  มีทริกอะไรให้ครองรักกันนานๆ ผ่านเพลง มนต์รักดิสโก้

          โอ เล่าถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลง มนต์รักดิสโก้ เป็นเพลงกรู๊ฟสนุกๆ ในแนวโมเดิร์นดิสโก้ เป็นความตั้งใจของพวกเราอีกเพลงครับ ที่อยากทดลองอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน เราต้องการอะไรที่มาชูรสให้เพลง จึงคิดถึงเสียงของน้อง เปาวลี ก็จะมีการประยุกต์ผสมความเป็นไทยของน้องและใส่คาแร็กเตอร์ของความเป็นลูกทุ่งลงไปนิดๆ ซึ่งทำให้เพลงสนุกสนานมากขึ้นแม้ในเนื้อหาจะมีความงอนๆ ขี้เล่น ความสนุก ใส่ความน่ารักเพิ่มลงไปครับ”=

          ด้าน ที พูดถึงภาพของการทำงานในมิวสิกวิดีโอว่า “ในมิวสิกฯ เราก็ได้น้อง เปาวลี กับสามีน้อง เอิร์ธ กานต์ มาร่วมแสดงถ่ายทอดเรื่องราวความรักชีวิตคู่ การที่เราจะครองรักกันให้ยืนนาน มันมีองค์ประกอบหลายๆ อย่างเลย จริงๆ แล้วสิ่งที่อยู่ในเพลงนี้ใครที่เป็นคู่รักอยากจะครองรักกันนานๆ ก็สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย เพราะชีวิตจริง ความรักมันไม่ได้หอมหวานเหมือนทุกๆ วัน มันจะต้องมีวันที่เราต้องขุ่นเคืองกันบ้าง แต่ทำอย่างไรให้เรากลับมารักกันได้มากขึ้นทุกๆ วัน นอกจากเนื้อหาในเพลงจะค่อนข้างชัดมากๆ เดี๋ยวทะเลาะกัน รักกัน สลับงอนกัน โกรธกัน บวกกับดูมิวสิกฯ ก็จะยิ่งชัดขึ้นว่าสุดท้ายแล้วความรักมีครบรสมากๆ

         ในฉากเข้าครัวทำอาหารแม้อยู่ในช่วงเกมการแข่งขัน เรายังห้ามใจไม่ให้ขัดแย้งกันไม่ได้เลย แต่ถ้าเรารัก ผูกพันกัน มองข้ามนิดๆ หน่อยๆ ยอมๆ กันไปบ้าง ผลัดกันง้อบ้าง(ยิ้ม) ก็เพื่อความรักที่ยืนนานนะครับ พวกเรา JETSET’ER รวมถึงน้อง เปาวลี ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคู่รักแฮปปี้ในทุกๆ วัน และครองรักกันยืนนานในแบบฉบับเพลง มนต์รักดิสโก้ สุดท้ายนอกจากฝากติดตามผลงานเพลง มนต์รักดิสโก้ ก็ขอมอบเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแทนการครองชีวิตคู่ให้ยืนนาน อวยพรเลยไปถึงวาเลนไทน์ปีนี้ ขอให้ทุกวันเหมือนวันแรกๆ ที่รักกัน ของทุกๆ คู่ครับ ขอบคุณครับ”

 

RELATED
EFM