EFM NEW RELEASE

                เป็นอีกหนึ่งสาวที่มาพร้อมความสดใส เซ็กซี่ สำหรับ  มิ้นท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ศิลปินสาวสวยจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานเพลง พบเธอก่อน แม้จะห่างหายไปนานเกือบสามปี หลังจากไปเรียนต่อปริญญาโท ไกลถึงประเทศอังกฤษ สำหรับสาว มิ้นท์ วันนี้เธอกลับมาพร้อมงานเพลงใหม่ รอให้จบเพลงนี้ก่อน ( 10MINS ) ที่จะทำให้ทุกคนหลงรักในความสดใส รวมถึงเสน่ห์ขี้เล่นของเธอผ่านเพลง และที่พิเศษสุดคือได้ แทน วงลิปตา ศิลปินรุ่นพี่มืออาชีพ มาร่วมงานในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยเนื้อหาของเพลงนี้เป็นการขอให้คนรักอยู่กับเรา ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอีกนิดนึงยังไม่อยากให้กลับ แต่งานนี้จะใช้วิธีไหน รั้งแฟน อ้อนแฟน และจะได้ผลหรือเปล่าไปฟังสาว มิ้นท์ เล่ากันเลย

                “สำหรับเพลงใหม่ รอให้จบเพลงนี้ก่อน (10 MINS) ก็ห่างหายจากงานเพลงไปนานเกือบสามปี มิ้นท์คิดถึงการทำงานเพลงมาก พอได้มีโอกาสมาทำงานเพลง รู้สึกปลื้มมากๆ เลยค่ะ ยิ่งได้ทำงานร่วมกับศิลปินรุ่นพี่อย่างพี่แทน วงลิปตา ซึ่งปรกติเราก็ติดตามผลงานของพี่เขาอยู่แล้ว ยิ่งชอบเลย ดีใจที่พี่แทนมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ รวมถึงพี่ ข้าว Fellow Fellow ที่มาช่วยเขียนเนื้อร้องด้วย มิ้นท์ต้องขอบคุณพี่ทั้งสองท่านมากๆ นะคะ สำหรับเพลงนี้ เหมือนเป็นการดึงตัวตนของ มิ้นท์ ใส่ลงไปในเพลงด้วยผสมกับน้ำเสียง และสไตล์การร้อง ที่อาจจะดูอ้อนๆ ดูเป็นสาวขี้เล่นนิดนึง บวกกับเรื่องราวความจริงที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ใกล้ตัวเรามากๆ ที่สำคัญเชื่อว่าสาวๆ หลายคนถ้าได้ฟังเพลง รอให้จบเพลงนี้ก่อน (10 MINS ) จะต้องอุทานว่าใช่เลย โดนแน่นอนค่ะ

                ในช่วงเวลาที่เรากำลังมีความสุข สนุกหรือช่วงความประทับใจที่ดีๆ ช่วงเวลานั้นมักจะผ่านไปค่อนข้างเร็วจนบางครั้งเราอยากจะหยุดเวลาไว้ก็คงทำไม่ได้ สิ่งที่สามารถทำได้และได้ผลดีที่สุด คือการอ้อน ดึงเสน่ห์ในเราตัวของเราออกมา สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็สามารถทำได้เลยนะคะ ชวนมาอ้อนแฟน หยอดคำหวานๆ ชวนให้คนรักอยู่กับเราต่ออีกนิดนึง แม้จะแค่เวลาไม่นานแต่ก็มีค่ามากสำหรับเรา  สำหรับแฟนเพลงคนไหนที่มีความรู้สึกตรงกันกับ มิ้นท์ ขอส่งเพลง รอให้จบเพลงนี้ก่อน (10 MINS) เป็นกำลังใจให้แฟนๆ ทุกท่าน  ลองฟังกันและสามารถชมมิวสิคฯ ได้แล้ววันนี้นะคะ รับรองทุกคนจะสมหวังอย่างแน่นอน ขอบคุณค่ะ”

 

RELATED
EFM