EFM NEW RELEASE

                เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับวง 4EVE 7 สาวมั่นวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ให้วงการเพลง T-POP ได้สั่นสะเทือนใน สังกัดค่าย XOXO ENTERTAINMENT หลังจากที่ได้เดบิวต์จากรายการ 4EVE Girl Group Star ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ กับการสร้างวงเกิร์ลกรุ๊ปคุณภาพ พร้อมเปิดตัวซิงเกิลแรกในเพลง Ooh La La! อย่างเป็นทางการผ่านทาง YouTube Official : 4eve

                4EVE มีสมาชิกประกอบด้วย มายด์ อาทิตยา, โจริญ คัมภีรพันธุ์, ตาออม เบญญาภา, แฮนน่า โรสเซ็นบรูม, ฝ้าย ณัฐธยาน์, พั้นช์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ 7 สาวรุ่นใหม่ที่มาในคอนเซ็ปต์ความเป็น Girl Crush บ่งบอกถึงผู้หญิงที่เป็นตัวตนของตัวเอง มีความมั่นใจทั้งภายนอกและภายในจิตใจ มีความกล้าหาญที่จะเปิดเผยความรู้สึก และทัศนคติของตัวเอง ซึ่งสาวๆ วง 4EVE จะทำให้เห็นภาพถึงความเป็น Girl Crush ผ่าน 7 ลุค 7 คาแรคเตอร์อย่างชัดเจน

                สำหรับซิงเกิลแรก Ooh La La! มีเนื้อหาของเพลงที่สื่อสารเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง เสน่ห์ล้นน่าค้นหา ดึงดูดให้ผู้ชายต้องจ้องมอง แต่ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูลึกลับ อาจทำให้ผู้ชายกล้าแค่ที่จะแอบมองอยู่ห่างๆ แบบนี้ทำให้เธอต้องเปิดเกมรุก เชิญชวนกลับด้วยสายตา ให้ลองเข้ามาสัมผัสโลกข้างในที่เป็นตัวตนจริงๆ ซึ่งแตกต่างจากที่เห็น พร้อมพูดออกไปว่า “ถ้าชอบก็จีบเลย” โดยเพลงนี้เป็นเพลงสไตล์ Pop Dance จังหวะสนุกๆ ที่อยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นด้วยกัน

                แนวเพลงฟังง่าย เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ซึ่งในส่วนของการทำซิงเกิลแรกนี้ สมาชิกทั้ง 7 คนยังมีโอกาสทำงานร่วมกับ หลุยส์ ธชา คงคาเขตร หรือ aka. 1flow พิธีกรชื่อดังจากรายการ The Rapper และเป็น 1 ในผู้กำกับจาก Bad 3rothers ทีมผลิต Music Video ชั้นนำของไทย มาดูแลเรื่อง Music Video ให้ในครั้งนี้ โดยซิงเกิลแรก Ooh La La! นี้เกิดจากความตั้งใจและฝึกฝนจากการเดบิวต์และเทรนนิ่งในด้านต่างๆ ของสมาชิกทั้ง 7 คน รวมไปถึงทีมงานเบื้องหลังมืออาชีพในทุกส่วนงาน เพื่อให้ผลงานแรกออกมาดีและประทับใจแฟนๆ มากที่สุด

                นอกจากนี้วง 4EVE ยังมีแพลนสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ติดตามผลงานในอนาคตอีกมากมาย บนความตั้งใจที่อยากให้วงการเพลง T-POP ได้มีผลงานคุณภาพ เพื่อเป็นมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทยทั้งประเทศได้รับชมผลงาน

 

RELATED
EFM