NEW RELEASE BY REBECCA

          ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถแถวหน้าของวงการ ที่มาแรงและประสบความสำเร็จมากทีสุดอีกคนหนึ่ง สำหรับแรปเปอร์วายร้าย UrBoyTJ หรือ จิรายุทธ ผโลประการ ที่การันตีทุกความฮอตระดับเมก้าฮิต ด้วยผลงานเพลงบนเส้นทางสายดนตรีกว่า 13 ปีเต็ม ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในนาม 3.2.1 กับค่ายวัยรุ่นในตํานานอย่าง Kamikaze ก่อนผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว ที่เรียนรู้และลงมือทําเพลงเองทุกขั้นตอน มีเพลงฮิตติดหูทะลุ 100 ล้านวิวไม่ว่าจะเป็น วายร้าย, เค้าก่อน, แบกไม่ไหว และอีกมากมายกลายเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถอัจฉริยะทางดนตรีในฐานะศิลปินอาชีพเต็มตัว ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดปีนี้ URBOYTJ ขอปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต SELFMADE เผยตัวตนที่แท้จริงแบบไม่มีกั๊กให้แฟนๆ ได้ฟังพร้อมกันทั้งประเทศ 3 พฤศจิกายนนี้

          อัลบั้ม SELFMADE ถือเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตของ UrBoyTJ ถ่ายทอด 12 เพลงคุณภาพที่รวบรวม เรื่องราว และความรู้ความสามารถ รวมไปถึงประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งชีวิต สะท้อนให้เห็นโลกทั้งใบ ไม่ว่าจะเป็น ความคิด ชีวิต และตัวตนแท้จริง เกิดเป็นไอเดียและคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มเต็ม ที่ ทีเจ ตั้งใจพูดถึงการทุ่มเทความสามารถลงมือทำทุกเพลงเองทุกขั้นตอน ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และดนตรี ซึ่งล้วนเกิดจากตัวตนที่แท้จริงแบบ 100% พร้อมทั้งใส่ใจทุกรายละเอียด ผ่านการกลั่นรองทุกกระบวนการ จนเกิดเป็นสุดยอดอัลบั้ม โดยงานนี้ ทีเจ มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ อาทิ โอ๊ต ปราโมทย์, วี วิโอเลต, MAIYARAP และ กานต์ The Parkinson นอกจากนั้นยังได้ร่วมงานกับทีมงานระดับโลกผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินชื่อดังอินเตอร์อย่าง Kanye West, Justin Bieber และ BTS อีกด้วย โดย ทีเจ ขอส่งเพลงแรกเปิดอัลบั้ม หลับตา เพลงที่เผยให้เห็นตัวตนที่แท้จริงแบบไม่มีกั๊ก ถือเป็นเพลงบทสรุปของอัลบั้ม ซึ่ง ทีเจ ขอถ่ายทอดเนื้อหาที่บอกถึงความพยายามทั้งหมด ผ่านเสียงร้องและไลน์กีตาร์ไฟฟ้าแบบไม่มีเครื่องดนตรีอื่นเลย

          อย่างไรก็ตาม อัลบั้ม SELFMADE จะปล่อยให้ฟังเต็มๆ ตอนเที่ยงคืนของวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ฟังพร้อมกันทั้งประเทศผ่าน Youtube : UrBoyTJ และสามารถฟังได้ใน Music Streaming ทุกแพลทฟอร์ม นอกจากนั้น สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ ทีเจ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะอัลบั้ม SELFMADE เตรียมวางจำหน่าย และเปิด Pre-Order พร้อมกันทั้งแบบปกติและ BOXSET สุดเอ็กคลูซีฟ โดยสามารถติดตามรายละเอียเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/urboytj

 

 

RELATED NEW RELEASE BY REBECCA
EFM