NEW RELEASE BY REBECCA

       เคยใช่ไหม...ทำดีเท่าไหร่ ก็ไม่เคยดีพอสำหรับใครบางคน และถ้าเมื่อไหร่ที่พยายามจนไปต่อไม่ไหว ขอแนะนำซิงเกิลกู้ใจ “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)” ผลงานใหม่สเปเชียลแทร็กจาก แอลลี่-อชิรญา นิติพน (ALLY) ศิลปินเบอร์แรกจากค่ายเพลงมาแรงแห่งยุค 411 Music นำทีมสร้างมิติใหม่วงการเพลงไทยโดย กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ หลังสร้างปรากฏการณ์สุดปังพร้อมกับเดบิวต์ซิงเกิล “How To Love (feat. GRAY)” เพลงฮิตที่ร้อนแรงทะลุ 24 ล้านวิวไปแล้ว เรียกว่าแจ้งเกิดอย่างงดงามกันถ้วนหน้า ทั้งศิลปิน ต้นสังกัด และผลงานเพลง แถมขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงฮิตของประเทศไทย พ่วงด้วยเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงทั้งในไทยและต่างประเทศ นำไปสู่เสียงเรียกร้องที่จะได้เห็นผลงานต่อไปของ แอลลี่

       จนเป็นที่มาของ Special Track เพื่อขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกกระแสการตอบรับและสนับสนุนที่มีให้กับก้าวแรกบนเส้นทางศิลปินของสาวน้อยวัย 16 ปีคนนี้ แอลลี่ จึงนำเพลงพิเศษในโอกาสพิเศษมาฝากทุกคนคือ “No Matter What I Do” เพลงป็อปที่ได้รับอิทธิพลจากดนตรีแนว Future House ฟังไม่ยาก เข้าถึงง่าย ร้องเพลินๆ ไปด้วยกันได้สบายทุกแก๊ง ไม่ว่าจะเพศไหนหรือวัยใด เพราะมีเมโลดี้และท่อนจำที่ติดหูติดปากชนิดสลัดไม่หลุด เผลอแวบเดียวก็ร้องตามเนื้อร้องสุดเรียบง่ายแต่ทรงพลังและมองโลกในแง่ดี เข้าสู่วิถีชิลล์ของคนถูกเทไปเรียบร้อย

       ไฮไลต์ของเพลง “No Matter What I Do” นอกจากจะขับเคลื่อนด้วยน้ำเสียงพาโลกสดใสและสไตล์การร้องที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของ แอลลี่ เป็นหลักแล้ว ยังมีพาร์ตแร็ปซึ่งแจมความสนุกโดยว่าที่ศิลปินใหม่ของ 411 Music คือ เชอแตม– ณมน สวาทยานนท์ (JE T'AIME) มาฟีเจอริ่งท่อนแร็ป ที่เธอแต่งขึ้นจากเรื่องราวในชีวิตจริงของตัวเองได้อย่างลงล็อค หลุดพ้นจากการถูกเทไปพร้อมความคึกคักของจังหวะดนตรีซึ่งชวนโยกตัว-ยักไหล่-สะบัดก้นด้วยพลังงานบวกที่ว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ทำดีกับใครสักคนจนท้อ ขอให้ฟังเพลงนี้เพิ่มเติมกำลังใจ แล้วหันกลับมารักตัวเองกันเถอะ

 

RELATED NEW RELEASE BY REBECCA
EFM