NEW RELEASE BY REBECCA

       หลังอีพีเพลงสากลชุด Yes I'm 25 and I'm Single ออกตัวได้สวยๆ ในตลาดอินเตอร์ จน TELEx TELEXs เป็นที่รู้จักในวงการเพลงต่างประเทศมากขึ้น วันนี้วงซินธ์ป็อปสี่ชีวิต เจ้าของงานดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมออกเดินทางครั้งใหม่บนเส้นทางสายดนตรี ที่สตาร์ทกันด้วยเพลงใหม่ “ดวงดวงดวง” ที่ดนตรีนอกจากจะเท่ และให้ความรู้สึกล้ำในสไตล์ของพวกเขาแล้ว เรื่องราวที่หยิบมาเล่าก็น่าสนใจ เมื่อเล่นกับความเชื่อ ความศรัทธา โชคชะตาราศี และดวงดาว

       ด้วยวิสัยทัศน์ที่ร่วมสมัย ผูกความเชื่อเหล่านั้นเข้ากับการตามหารักแท้ของผู้คนในยุคดิจิทัล ที่ดันหนีไม่พ้นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ จนกลายเป็นเรื่องเบาสมอง น่ารื่นรมย์ มีทั้งอารมณ์ขัน และความน่ารัก ฟังสนุก ที่รับรู้ได้จากเสียงร้อง และท่วงทำนองสดใส แต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษใน “ดวงดวงดวง” ก็คือ รายละเอียดดนตรีที่มีความสดใหม่ใส่เข้ามาในงาน ที่เป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของ TELEx TELEXs

       “เพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนสามารถปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงได้ไม่ยาก แล้วพวกเราก็เลือกที่จะอัดกลองจริงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทำเพลงกันมา เสียงกลองสดๆ ทำให้บรรยากาศมันสนุก ฟังสด พวกเรายังใช้อิทธิพลดนตรีจากยุค 70’s มาเป็นแรงบันดาลใจในการทำเพลงนี้ด้วย” TELEx TELEXs พูดถึงส่วนผสมทางดนตรีใหม่ๆ ในเพลง ที่ทำให้ “ดวงดวงดวง” เป็นงานที่ชวนให้ไปโยกตัวอยู่ในฟลอร์เต้นรำ เมื่อมีทั้งความใหม่ของซาวนด์ดนตรี ทั้งความสดของอารมณ์เพลง สร้างมิติใหม่ให้กับงานจาก TELEx TELEXs โดยผสมสานกับความเข้มข้นในแบบของพวกเขาได้อย่างลงตัว

       กับชื่อเพลงและเรื่องราวในเพลง ที่ทำไมต้องเป็น “ดวงดวงดวง” TELEx TELEXs ตอบแบบทีเล่นทีจริง แบบขำๆ ว่า “ก็ดวง พาพวกเรามาถึงตอนนี้ไง” แล้วตบท้ายด้วยคำขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การติดตามกันมา พร้อมสัญญาว่าจะมีอะไรเด็ดๆ ให้ได้ประหลาดใจกันต่ออีกแน่ๆ

       สนุกไปกับ “ดวงดวงดวง” เพลงใหม่ของ TELEx TELEXs กันได้แล้ว และอย่าลืมชมมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดบทเพลงไปเป็นภาพได้อย่างสนุกสนาน กลมกลืนทั้งภาพและเสียงบน YouTube ดูแล้ว หลายคนคงอดเผลอยิ้มไปกับเรื่องราว เคาะนิ้ว เคาะเท้า เข้ากับจังหวะดนตรีไม่ได้แน่ๆ

 

RELATED NEW RELEASE BY REBECCA
EFM