NEW RELEASE BY REBECCA

       กลับมาแต่ละทีไม่เคยมีความว่าธรรมดาจริงๆ สำหรับวง The Rube เคยสร้างปรากฏการณ์ T-POP กลับมาบูมอีกครั้งกับ I’m Sorry สีดา ที่นำเอาเรื่องของวรรณคดีมาเป็นธีมหลักในการแต่งเพลง และในปี 2020 พวกเขาพร้อมคัมแบ็คอีกครั้งด้วยการปรับโฉมใหม่ทั้งในส่วนของเนื้อหาดนตรีไปจนถึงภาพลักของพวกเขาเพื่อให้เข้ากับซิงเกิลใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ “โอปป้าซารางเฮ” ที่ครั้งนี้สมาชิกทั้ง 4 เก๊ท ศิวพงษ์ เหมวงศ์   (ร้องนำ), จุ๊บ ธีรวงศ์ วัฒนาจารุพงศ์ (กีตาร์), น็อต ทรงพล ศรีสะอาด (เบส) และ  เจน ณัชรพงศ์ วัฒนาจารุพงศ์ (กลอง) ขอวางเครื่องดนตรีชั่วคราวแล้วหันมาซ้อมเต้นกันอย่างหนักเพื่อซิงเกิลใหม่นี้

       โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์คนคุ้นเคยอย่าง เต่า วงมายด์ มาดูแลภาพรวมทั้งหมดให้กับวงอีกด้วย และไม่รอช้าพวกเขาได้เดินหน้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอกันไปแล้ว ที่ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวไปบ้างแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำแต่อย่างใด โดยทีมงานได้เนรมิตปั๊มแก๊สย่านประชาร่วมใจให้เป็นจุดในการเล่าเรื่องของคู่รักคู่หนึ่งที่โยกย้ายจากบ้านเกิดมาทำงานที่กรุงเทพ แรกๆ ความรักทั้งคู่ก็ดูหวานชื่นอยู่หรอก แต่ก็มีอันสะดุดเมื่อสาวเจ้าได้เจอกับ โอปป้าเกาหลี สปอตใจดีเข้ามาทำให้เธอโยนทิ้งความรักที่เคยมีกันอย่างไร้เยื่อใย ทิ้งให้รักเก่าอย่างเราได้แต่นั่งเสียใจน้ำตาตก และตัดพ้อน้อยใจเพราะเธอนั้นเบื่อส้มตำปลาร้าหันไปกินกิมจิแทน แต่ไคลแมกซ์ของเรื่องอีกหนึ่งตอนที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดก็คือซีนแดนซ์ของ The Rube ที่พวกเขาเต้นออกมาได้ดีไม่แพ้บอยแบนด์เกาหลีเลย ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรต้องไปชมกันใน YouTube Channel ของ SPICYDISC จ้า

       โดย เก๊ท ได้ฝากถึงการกลับมาครั้งนี้สั้นๆ ว่า “เป็นการกลับมาปล่อยเพลงอีกครั้งของ The Rube ในรอบ 2 ปี ซึ่งพวกเราต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่อยากนำเสนอเพลงใหม่ให้ทุกคนได้ฟัง ซึ่งเป็นการกลับมาในรูปแบบใหม่จริงๆ อยากให้ทุกคนเก็บเอาภาพขาอง The Rube ที่เคยเห็นเอาไว้ก่อนแล้วลองเปิดใจกับสิ่งใหม่ๆ ที่จะได้รับจากพวกเราครับ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าฟีดแบ็กที่ได้รับกลับมาจะออกมาในทิศทางไหนแต่อยากบอกไว้ว่า พวกเราตั้งใจทำมากครั้ง และหวังว่าจะได้รับโอกาสจากแฟนๆ อีกครั้งครับ”

       ศิลปินมาอ้อนขาดนี้แล้ว แฟนๆ ต้องกดเข้าไปฟังกันเยอะๆ พร้อมชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube Channel ของ Spicy disc  และกดเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/therubeband และ www.facebook.com/spicydisc.fangpage

 

RELATED NEW RELEASE BY REBECCA
EFM