NEW RELEASE BY REBECCA

       ประเดิมต้นปี จีนี่ เรคคอร์ดส ก็ขอส่งเพลงสนุกๆสบายๆสไตล์โปเตโต้ ที่ชื่อว่า “ก็ยังดี” หนึ่งในอัลบั้ม อัลบั้ม chud-tee-jed (ชุดที่เจ็ด) มาสร้างความคึกคักรับปีหนู ซึ่งมิวสิกวิดิโอได้ชวนหนุ่มแบงค์ ธิติ กับ เก๋ไก๋เสเดอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง มาเล่นเป็นแฟนกัน แถมยังเหินฟ้าไปถ่ายทำถึงประเทศอินเดียอีกด้วย เตรียมสนุกและรับชมภาพสวยๆ ได้พร้อมกัน 8 มกราคมนี้

       โดย ปั๊บ เล่าว่า “เพลงนี้ทำไว้เมื่อ 7 ปีที่แล้วหลังจากทำเพลงทิ้งไว้กลางทางเสร็จก็หยิบเพลงนี้มาดูกันอีกรอบ เกิดจากการตั้งคำถามว่า ความรักต้องเกิดจากความเข้าใจหรือเปล่า หรือบางทีที่เราไม่มีอะไรเลย แต่แค่มีความรักก็น่าจะเพียงพอ จำได้ว่าตอนนั้นทำแต่เพลงจริงจังติดต่อกันมาหลายเพลงก็เลยบอกวงว่า เราน่าจะมีเพลงสนุกๆ สบายๆ บ้าง ซึ่งถึงจะออกแนวสนุกน่ารักแต่เนื้อหาเพลงนี้ก็แทรกข้อคิดนะ ผมชอบดนตรีและเนื้อหา ผมว่าท่อนฮุกมีความโรแมนติกด้วยนะ ซึ่งพอดนตรีขึ้นมา ทำให้พวกเราเห็นถึงการเดินทาง

       มิวสิกวิดิโอก็เลยเดินทางไปไกลเลยครับ ยกกองกันไปที่อินเดีย และวงรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับ น้องแบงค์ และ น้องเก๋ไก๋สไลเดอร์ สำหรับ น้องแบงค์ ก็รู้จักกันอยู่แล้ว ดีใจที่น้องรับเล่น ส่วน น้องเก๋ไก๋ ผมติดตามเค้ามาพักนึงแล้ว ชื่นชมในความตั้งใจของน้องเค้า เรื่องราวก็จะประมาณว่า คู่รักเดินทางไปเที่ยวด้วยกันแต่ยังไม่ทันจะขึ้นเครื่องเลยก็ตีกันซะแล้ว ไปถึงก็เลยแยกกันเที่ยว ซึ่งเวลาที่ห่างกันก็เริ่มคิดถึงกันครับ ผมว่าทั้งสองคนเหมาะกับมิวสิกวิดิโอเพลงนี้มาก นางเอกก็มีลักษณะงานคล้ายกับ น้องเก๋ไก๋ เลย

 

       ทีมงานได้ไปเก็บบรรยากาศสวยๆ ที่เมืองจูดห์ปุระ เมืองที่บ้านเมืองเค้าจะเป็นสีฟ้าครามน้ำเงิน จนถูกเรียกว่าเป็น The blue city ตึกรามบ้านช่องสวยมาก แถมยังมีเซ็ตฉากสาดสี หรือเทศกาล Holi festival ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งสีสันของชาวฮินดูที่ดังมากๆ ด้วย และยังมีขี่อูฐอีก คือนอกจากฟังเพลงแล้ว ชมมิวสิกวิดิโอก็เหมือนได้ไปเที่ยวอินเดียด้วยกันเลยครับ อยากให้ลองดูครับปล่อยให้ชมกันวันที่ 8 มกราคมนี้ สำหรับเพลงนี้เหมาะกับคนที่รักกัน ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันก็ได้นะ เหตุผลเยอะไปก็ไม่มีความสุข เพราะสุดท้ายแล้ว ดีแค่ไหนที่เรารักกันครับ ผมว่าปีนี้เราควรจะสนุกเยอะๆ หัวเราะเยอะๆ ครับ ฝากเพลง ก็ยังดี ด้วยครับ”

 

RELATED NEW RELEASE BY REBECCA
EFM