NEW RELEASE BY REBECCA

       ยังจับคู่ดูโอกันอย่างเหนียวเเน่นสำหรับ 2 หนุ่ม ปาล์ม ปรียวิศว์ นิลจุลกะ เเละ ปอ อนุกานต์ จันทร์อุไร วง Instinct จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส เเถมประกาศกร้าวว่า ขอหยุดความเศร้าไว้แต่เพียงเท่านี้ ลั่นขอทำเพลงสนุกๆ เนื้อหาจีบสาวเหมือนสมัยเฮ้วๆ ที่มาพร้อมกับดนตรีสมัยใหม่แต่ก็ยังคงความร็อกสไตล์อินสติ้งค์อยู่ ในชื่อเพลงที่ว่า “ชอบมากอยากได้” แถมยังได้นักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล มารับบทนางเอกมิวสิกวิดิโอให้ ซึ่งทั้ง ปาล์มเเละปอก็รีบวางเครื่องดนตรีขอดวลปืนในบทตำรวจสุดโหดด้วยทันที

       ปาล์ม เล่าว่า “เพลงนี้ เราอยากทำอะไรที่เป็นวัยรุ่นขึ้น อยากทำเพลงสนุกๆ บ้างเน้อะ นึกถึงฟิลสมัยเฮ้วๆ เราไปชอบผู้หญิงเค้า ก็รู้ตัวเองนะว่าคงจีบไม่ติดหรอก แต่มีเหตุการณ์ที่ดันเผลอไปบอกรักเค้า พอได้สติรู้ตัวแล้วเราก็ไปขอโทษเค้า ขอให้เธอลืมได้มั้ย เพราะเราอาย เราก็เป็นตัวแทนผู้ชายที่เจียมเนื้อเจียมตัวประมาณนี้ ด้านดนตรีคือด้วยความที่เหลือกันอยู่สองคนด้วย ดนตรีก็เลยค่อนข้างกว้างได้มากขึ้น  เรากลับไปเป็นอินสติ้งค์ยุคแรกๆ ที่ยังคงความเป็นร็อกอยู่ แต่ใส่ดนตรีที่ทันสมัยขึ้น ที่ผ่านมาอินสติ้งค์จะเป็นร็อก มีเสียงเปียโน มีลูกกลองที่แพรวพราว ตอนนี้อยากทำอะไรที่รีแลกซ์ขึ้น สนุกๆ เข้าถึงทุกเพศทุกวัย  เป็นร็อกร่วมสมัย เพิ่มบีทที่สมัยใหม่เกือบจะตื๊ดที่เค้านิยมกันเลยนะ ลดบทบาทของเสียงเปียโนลงแล้วใช้ซินธ์ในการโซโล่ให้เด่นขึ้น

       มิวสิกวิดิโอจะออกแนวฮาๆ โอเว่อร์ๆ หน่อย เรื่องราวของโจรสาวที่มีลูกน้องออกแนวลูซเซอร์ๆ ที่มัวแต่ตะลึงในความสวย เรียกว่าเป็นภาระตลอดเวลา ส่วนพวกเราอินสติ้งค์ เบื่อที่จะต้องถ่ายแต่ไลน์ซิ้งค์แบนด์โชว์เล่นดนตรีแล้ว เลยบอกค่ายว่า ขอเล่นมิวสิกวิดิโอด้วย 555 พวกผมรับบทเป็นตำรวจนะครับ นี่หมวดปาล์มกับหมวดปอนะ ต้องปลอมตัวมาจับโจรด้วย สนุกมาก แอ็คติ้งสบายๆ แต่มีแอฟเฟกซ์ระเบิดด้วยนะ มียิงกันกระจาย หูอื้อไปเลยวันนั้น ซึ่งนางเอกไม่พูดถึงไม่ได้ ต้องขอบคุณน้องปราง ที่รับเล่นมิวสิกวิดิโอให้พวกเรา น้องเป็นมืออาชีพมาก บู๊เท่มาก ช่วยให้มิวสิกวิดิโอเราดูดีขึ้นเยอะเลย ก็ขอฝากเพลง “ชอบมากอยากได้” ด้วยนะครับ แฟนเพลงอินสติ้งค์ยุคแรกๆอาจจะตกใจถ้าได้ฟังเพลงนี้ แต่แกนก็ยังเป็นอินสติ้งค์เหมือนเดิมครับ ก่อนจะปล่อยเพลงแอบเอาเพลงไปให้น้องๆ วัยรุ่นฟังด้วยนะ ก็ดูเหมือนเค้าจะชอบกันนะ..รึเปล่า 555 ลองฟังกันครับแล้ว ตอนจบมิวสิกวิดิโอมีหักมุมด้วยนะ สปอยกันไปเลยครับ”

 

RELATED NEW RELEASE BY REBECCA
EFM