NEW RELEASE BY REBECCA

            เรียกได้ว่าแรงดีไม่มีตกจริงๆ เพราะตอนนี้ไม่ว่า กอล์ฟ จะทำอะไรก็ฮิตติดเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปิน Rapper ตัวพ่อของวงการ Hip-Hop ไทยอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากเปิดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต INTO THE NEW ERA ที่สร้างประวัติศาสตร์บทใหม่ให้กับวงการเพลงไทย โดยการรวบรวมศิลปินแนวหน้าของวงการกว่า 51 ชีวิต ร่วมถ่ายทอดผลงานเพลงคุณภาพกว่า 27 เพลงไปแล้ว ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่าล้นหลาม โดยเฉพาะเพลง Do You ที่ กอล์ฟ ขอคว้าศิลปินเลือดไทย หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่โด่งดังไปทั่วเอเชียอย่าง แบมแบม จากวง GOT7 มาร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรก

            ล่าสุด กอล์ฟ ขอสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการปล่อยภาพแรกจากมิวสิควิดีโอและ Teaser  MV เพลง Do You เรียกน้ำย่อยก่อนปล่อยมิวสิควิดีโอให้ดูแลพให้ฟังกันแบบเต็มๆ พร้อมกัน วันที่ 16 ตุลาคมนี้ สร้างเสียงฮือฮากระหึ่มโซเชียลจากทั้งแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติ จนเกิดเป็น #DoYouFHEROxBamBam กระแสแรงขึ้นเทรนอันดับ 1 ทวิตเตอร์ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง กลายเป็นเพลงที่คนพูดถึงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว

            โดยเพลง Do You ถือเป็นเพลงใหม่ล่าสุดของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) จากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต INTO THE NEW ERA ที่ประกอบอยู่ใน PART 2 : THE NEW ERA โดยเพลงนี้ถือเป็นการยกระดับเพลงไทยให้ก้าวไปอีกขั้น เพราะ กอล์ฟ ดึงเด็กไทยฝีมือดีจากทั่วทุกมุมโลก มาร่วมสร้างผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซประดับวงการ ไม่ว่าจะเป็นการได้ร่วมงานกับ KILO KEYS โปรดิวเซอร์ระดับอินเตอร์ตัวท็อปของแอตแลนตา ที่เคยฝากผลงานเพลงฮิตติดชาร์ต Billboard มาแล้ว รวมถึงได้ศิลปินและไอดอลซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชียอย่าง แบมแบม GOT7 มาร่วมสร้างเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ นอกเหนือจากซาวน์ดนตรีที่ฟังอินเตอร์สุดๆ แล้ว BamBam ยังขอแสดงงฝีมือ ร่วมเขียนเนื้อร้องและคิดทำนองเมโลดี้ในเพลงนี้อีกด้วย เรียกได้เป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของศิลปินไทยเลือดใหม่ ที่พร้อมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเทียบชั้นระดับสากลได้อย่างไม่เขินอาย

            อย่างไรก็ตามแฟนๆ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลง Do You ได้พร้อมกันวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ทาง Youtube : Whattheduck ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของอัลบั้มเต็ม INTO THE NEW ERA รวมทั้งข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusicและ www.facebook.com/fukkinghero

RELATED NEW RELEASE BY REBECCA
EFM