HOLLYWOOD GOSSIP BY GOSSIPGUN

       ส่งเพลงรักในโปรเจกต์ Love Game มาให้อินกันต่อเนื่อง ครั้งนี้ ค่ายมิวสิคครีม เจ้าของโปรเจกต์ ขอเปิดเกมรักรูปแบบที่ 4  โดย The Parkinson วงโซลป๊อปสุดฮอตที่เนื้อหอมที่สุดในเวลานี้ จากค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ กับการเป็นสเปเชียลเกสต์ลำดับที่สอง ที่พร้อมส่งเพลงซิกเนเจอร์โซลของตัวเองลงสนาม ด้วยเกมความรักในมุมมองของคนตรงกลางที่ไม่เคยได้อยู่ในเกม แต่ชักอยากจะเลือกข้าง ขอเปลี่ยนตัวมาลงเล่นเองบ้างซักวัน ในซิงเกิล กรรมการ โดย กานต์ เล่าการทำงานว่า..

       “หลังจากทางเดอะ พาร์กินสัน ได้รับการติดต่อจากทางค่ายมิวสิกครีม ที่ดูแลโปรเจกต์เลิฟเกม ก็กลับมาคิดกันว่าเลิฟเกมของ  เดอะ พาร์กินสัน จะเป็นเกมแบบไหน พวกเราก็นึกถึงกีฬาฟุตบอล ก็เลยลองหยิบเอามุมของคนนอกที่ไม่เคยได้เข้าไปเล่นในเกมกับเขา อย่าง กรรมการ หรือคนดูข้างสนาม ที่คอยดูเกม รู้เกมตลอด แต่ก็ได้แค่ดู คนที่ชอบดูบอลก็คงมีสักวันที่อยากลงไปเล่นบ้าง ก็เลยมาเป็นเพลง กรรมการ ครับ

       ที่มาลงเอยที่มุมของกรรมการ เพราะกรรมการนี่เข้าไปคลุกคลีเยอะ วิ่งตามเกมตลอด ดูเกมอย่างใกล้ชิด แต่ไม่มีสิทธิ์ไปยุ่งกับเกม  ใครชนะใครแพ้ ก็ไม่ได้มีส่วนได้เสียอะไรกับเค้า ก็เลยคิดว่าน่าสนใจดี  ถ้าวันนึงกรรมการอยากจะโกงบ้าง รอวันนักเตะพลาด แล้วขอเสียบลงไปเตะแทนซะ เมื่อเอามาเปรีบบเทียบกับเรื่องความรักก็คิดว่าหลายคนน่าจะอิน และเคยเกิดขึ้นกับหลายๆ คนได้เหมือนกัน

       ส่วนเรื่องราวใน The Story และ MV เพลงนี้พวกเราได้น้อง ทอย ปฐมพงศ์ มาร่วมถ่ายทอดอินเนอร์ของคนที่ต้องเป็นกรรมการระหว่างความสัมพันธ์ของคู่รัก 2 เพื่อนซี้  ระหว่างน้อง มินนี่-ศุจีภรณ์ เซี่ยงหวอง กับ ไมเคิล พิ้ว ที่มาร่วมแสดง กำกับโดย พี่เสือ-พิชญ บุญจรัสประชา ผู้กำกับรุ่นใหม่มือดี ที่เราคุ้นเคยและได้เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง รู้ทางกันดีว่าเดอะพาร์กินสันเป็นยังไง ตอนที่เห็นบทอ่านแล้วก็ยิ้มตามเลย  กับไลน์ซิงค์ที่แปลกใหม่ดี พวกเราต้องเอาผ้าเหมือนผ้าพันแผลสีดำพันตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ระหว่างถ่ายไลน์ซิงค์ที่ต้องเล่นกีต้าร์ เล่นเบส ตีกลอง พวกเรายังไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ก็สนุกดีครับ อยากฝากให้ติดตามเพลงใหม่ของ เดอะ พาร์กินสัน ในโปรเจกต์เลิฟเกมกัน”

       สำหรับ The Story และ MV สามารถติดตามได้ทาง Youtube : GMMMUSICCREAM ส่วนเพลงสามารถฟังและดาวน์โหลดได้ทุกช่องทางแล้ว

 

RELATED HOLLYWOOD GOSSIP BY GOSSIPGUN
EFM